Search
Close this search box.

Quick Service เพื่อนแท้ธุรกิจขายของออนไลน์

ปัจจุบันธุรกิจขายของออนไลน์ถือว่ากำลังมาแรง เพราะเป็นทางเลือกของคนที่อยากจะมีรายได้เพิ่ม อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองที่จับต้องได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนที่สูงมากนัก อีกทั้งต้นทุนในการทำการตลาด ก็ยังน้อยกว่าการทำธุรกิจสมัยก่อนอยู่มาก แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะดูเหมือนว่าง่ายกว่า แต่คำว่าการทำธุรกิจก็ไม่เคยมีใครได้มาโดยไม่ทุ่มเทอะไรเลย นั่นจึงทำให้มีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จำนวนมาก ไม่สามารถประสบความสำเร็จกับการขายของออนไลน์ได้อย่างตั้งใจ

ดังนั้นเอง Quick Service แฟรนไชส์ส่งพัสดุด่วนและร้านสารพัดบริการ จึงตั้งใจที่อยากจะช่วยสนับสนุนและผลักดันให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากขึ้น โดยได้มีบริการสนับสนุนการทำธุรกิจออนไลน์ที่ครอบคลุม โดยบริการใน Quick Service ที่เป็นประโยชน์ต่อพ่อแค้าแม่ค้าออนไลน์นั้น มีดังต่อไปนี้

1. บริการส่งพัสดุด่วนผ่านระบบไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express

ที่สาขาของ Quick Service นั้น พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถเลือกได้ว่า จะจัดส่งพัสดุไปให้ลูกค้าด้วยบริการของบริษัทขนส่งเจ้าไหน ระหว่างไปรษณีย์ไทย หรือว่า Kerry จึงทำให้สามารถเลือกใช้ได้ตามความประทับใจของบริการ หรือราคาที่มีให้เปรียบเทียบเลือกใช้ได้อย่างชัดเจน โดยที่ไม่ต้องไปยังสาขาที่อยู่ห่างไกลจะที่พักของตัวเอง ถือเป็นการอำนวยความสะดวกให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ใช้ชีวิตในการทำงานที่ง่ายขึ้น

2. บริการจุด Drop Off ของ Lazada และ Shopee

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของผ่านแพลตฟอร์มมาร์เก็ตเพลสชั้นนำระดับประเทศอย่าง Lazada และ Shopee ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปหาที่ส่งของที่ไหนไกล เพราะเพียงเข้ามาที่ Quick Service ก็สามารถนำพัสดุมาฝากไว้สำหรับส่งต่อได้เลย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้ประหยัดเวลาและต้นทุนในการเดินทางสำหรับการไปส่งพัสดุเองไปได้เป็นจำนวนมาก

3. บริการห่อพัสดุฟรี

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนยุ่งๆ และรู้สึกว่าจะส่งพัสดุทั้งทียังต้องมาเสียเวลาห่อพัสดุอีก แทนที่จะเอาเวลาไปใช้ทำอย่างอื่นที่ทำให้เกิดรายได้เพิ่มมากขึ้น ครั้นจะจ้างพนักงานมาห่อพัสดุเพิ่มก็กลายเป็นต้นทุนที่ทำให้กำไรลดน้อยลงไปอีก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันทีเมื่อเดินเข้ามาใช้บริการส่งพัสดุด่วนที่ Quick Service เพื่อทุกสาขาของ Quick Service มีบริการห่อพัสดุฟรี ไม่ว่าจะมาส่งของกี่ชิ้น พนักงานของสาขาก็ยินดีห่อให้

ดังนั้น นอกจากจะช่วยประหยัดเวลา ให้กับแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์แล้ว ก็ยังช่วยให้สะดวกสบายขึ้น และมีเวลาไปหาทางต่อยอดรายได้ให้มากขึ้นด้วย

4. บริการ Pick Up ไปรับพัสดุถึงบ้าน

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่งานเยอะ มีพัสดุต้องส่งถึงลูกค้าเป็นจำนวนมาก และรู้สึกว่าไม่สะดวกเลยกับการต้องขับรถเอาของมาส่งที่ไปรษณีย์หรือที่ขนส่ง Quick Service ก็มีบริการ Pick Up ไปรับพัสดุถึงที่มาส่งให้ผ่านระบบที่รับประกันได้ว่าพัสดุก็จะส่งถึงมือลูกค้าแน่นอนเหมือนกับที่เคยส่งปกติ เพราะก็ส่งผ่านระบบขนส่งของไปรษณีย์ไทยหรือ Kerry Express เช่นกัน

ที่สำคัญคือเป็นบริการฟรีที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลาย ไม่จำเป็นต้องยุ่งยากเสียเวลาฝ่ารถติดออกจากบ้านมาต่อคิวส่งของให้เหนื่อย แล้วเอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่ทำให้ธุรกิจก้าวไกลไปได้กว่าเดิมได้มากขึ้น

5. บริการสินเชื่อเงินสดเพื่อทุนหมุนเวียน

แน่นอนว่าเงินทุนหมุนเวียนนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ ซึ่งถ้าเกิดวิกฤตเงินขาดมือไป ก็อาจทำให้ไม่สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างที่ตั้งใจไว้ ดังนั้นที่ Quick Service จึงมีบริการพิเศษสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการเงินสดเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการต่อยอดธุรกิจด้วย โดยผู้สนใจสามารถขอรับคำแนะนำด้านการขอสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อบ้านได้

ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่สามารถขอได้ผ่านทาง Quick Service นั้นก็จะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านและรถของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งรับประกันว่าถูกต้องตามกฎหมาย เพราะเมื่อสนใจ จะได้รับการติดต่อนัดหมายให้ข้อมูลอย่างครบถ้วนจากเจ้าหน้าที่สินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์โดยตรง

ด้วยความมุ่งมั่นของ Quick Service ที่ตั้งใจจะเป็นแฟรนไชส์เพื่อชุมชน 1 ตำบล 1 สาขา และทำให้ผู้คนในชุมชนมีความสะดวกสบายมากขึ้น สนับสนุนให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เติบโตได้อย่างมั่นคง บริการของ Quick Service จึงได้รับการคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไป และกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ให้ทั้งความสะดวกสบาย รวดเร็ว ประหยัดต้นทุน และเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจให้มากขึ้น

ทั้งนี้ ในอนาคตข้างหน้า Quick Service ตั้งใจจะเป็นเพื่อนแท้ของแม่ค้าออนไลน์ย่างแท้จริง ด้วยการก้าวไปเป็น E-Commerce Service Center เป็นศูนย์บริการครบวงจรสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่มีสตูดิโอถ่ายภาพสินค้าและมีบริการอื่นๆ อีกมากมายที่จำเป็นซึ่งจะทำให้การทำธุรกิจออนไลน์เป็นเรื่องง่ายขึ้น และผลักดันให้ร้านค้าออนไลน์ในชุมชนในประเทศไทยก้าวเติบโตไปได้อย่างมั่นคงพร้อมๆ กันกับ Quick Service และทุกคนในชุมชนก็มีชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้นจากการให้บริการสารพัดสิ่งที่ตอบโจทย์ในทุกจังหวะของชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง
Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า