สินเชื่อจำนำทะเบียน Quick Service

Quick Service ขยายตลาดสินเชื่อ จับมือ KTC เพิ่มช่องทางรายได้ให้สาขา

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

หลายๆ คนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า Quick Service คือแฟรนไชส์ร้านสารพัดบริการ ที่ไม่ใช่เพียงแค่ให้บริการจัดส่งพัสดุด่วนอย่างเดียว แต่ยังมีช่องทางรายได้อื่นๆ อีกมากมาย

อาทิ บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส จ่ายบิล เติมเงิน ต่อ พ.ร.บ. ประกัน ภาษี รถยนต์ ถ่ายรูปติดบัตร ถ่ายเอกสาร เป็นจุด Drop Off ของ Lazada Shopee รวมถึงให้คำแนะนำสินเชื่อบ้านและรถยนต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นต้น

โดยล่าสุด Quick Service ก็ได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางรายได้ให้กับสาขา ด้วยการจับมือกับ KTC ขยายตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสให้สาขามากขึ้นในหลายๆ ด้าน ดังต่อไปนี้

Quick Service.

1.เพิ่มยอดใช้บริการลูกค้ากลุ่มผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ได้มากขึ้น

ด้วยการเป็นเสมือนศูนย์ให้บริการครบวงจรของธุรกิจร้านค้าออนไลน์ ที่ทั้งห่อพัสดุให้ ส่งพัสดุให้ จำหน่ายอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้ง เป็นจุดให้บริการ Drop Off ของแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ชั้นนำ

จึงทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สะดวกสบายที่จะใช้บริการ Quick Service เป็นอย่างมาก และด้วยพอมีบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์พี่เบิ้มจาก KTC เข้ามาเสริมอีก จึงเปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ใช้บริการเดิมอยู่ ต่อยอดธุรกิจตัวเองได้ง่ายขึ้นด้วยการนำรถยนต์ที่มีมาขอสินเชื่อ

นำเงินด่วนออกไปหมุนธุรกิจได้ ซึ่งความคุ้นเคยที่ใช้บริการอื่นๆ เป็นประจำกับ Quick Service อยู่แล้วจะช่วยให้เกิดการตัดสินใจใช้บริการสินเชื่อพี่เบิ้มจาก KTC ได้ไม่ยากเลย

ควิก เซอร์วิส

2.ดึงดูดลูกค้าใหม่ที่ต้องการเงินด่วนเข้ามาใช้บริการได้มากขึ้น

ในชุมชนที่ Quick Service ไปเปิดสาขาอยู่นั้น ไม่ได้มีเพียงแค่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ แต่ยังเต็มไปด้วยผู้ประกอบการหลากหลายอาชีพ ซึ่งแน่นอนว่ามีจำนวนไม่น้อยที่ใช้รถยนต์ในการประกอบอาชีพและสัญจรไปมา

ซึ่งเมื่อได้รับการประชาสัมพันธ์ว่าที่ Quick Service มีบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์พี่เบิ้มจาก KTC ที่อนุมัติง่าย ได้เงินไว ก็จะสร้างโอกาสให้เกิดการใช้บริการได้ไม่ยาก เพราะในหลายๆ จังหวะของการทำธุรกิจ สามารถเกิดช่วงเวลาที่ต้องการเงินด่วนได้เสมอ

และการที่นำรถมาขอสินเชื่อที่ได้เงินด่วนไป แต่รถยังมีขับ ก็ถือเป็นทางออกที่ตอบโจทย์ ที่นอกจากจะได้เงินไปใช้หมุนเวียนในธุรกิจแล้ว ก็ยังมีรถใช้ขับทำงานหารายได้เหมือนเดิมได้ด้วย

ควิก เซอร์วิส

3.สร้างความน่าเชื่อถือและมีตัวเลือกการใช้บริการที่หลากหลายมากขึ้น

แต่เดิม Quick Service มีให้บริการแนะนำสินเชื่อบ้านและรถยนต์ของธนาคารไทยพาณิชย์อยู่แล้ว ซึ่งเมื่อมีบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์พี่เบิ้มจาก KTC เพิ่มขึ้น ก็จึงทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากขึ้น มีโอกาสได้ลูกค้าสูงมากขึ้น

รวมถึงการที่มีแบรนด์อย่าง SCB และ KTC เข้ามาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจด้วย จึงช่วยเพิ่มฐานความไว้วางใจให้กับทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ได้มากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ Quick Service กลายเป็นแบรนด์ในใจ

หรือ Top Of Mind ของคนในชุมชนได้ว่า ถ้าจะไปส่งพัสดุ ก็ไปใช้บริการที่ Quick Service ดีกว่า สะดวกกว่า อุ่นใจกว่า นอกจากส่งพัสดุแล้ว ก็มีบริการอื่นๆ อีกหลายอย่าง ซึ่งถือเป็นผลดีต่อการเติบโตในระยะยาวที่ทำให้มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

ควิก เซอร์วิส

การจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกันระหว่าง Quick Service กับ KTC เพื่อให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่ช่วยยกระดับสาขาของ Quick Service ให้มีช่องทางรายได้เพิ่มมากขึ้น

ซึ่งแน่นอนว่าจะยิ่งช่วยเสริมแกร่งให้สาขาของ Quick Service ยืนหยัดเติบโตได้อย่างมั่นคงมากขึ้นแม้จะเจอกับสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวยก็ตาม ทั้งนี้ โครงการรุกตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ KTC นั้น กำลังค่อยๆ เปิดให้บริการเรื่อยๆ ในสาขาต่างๆ

ซึ่งคาดว่าภายในสิ้นปีนี้ จะครอบคลุมทั่วประเทศทั้งกว่า 500 สาขา ซึ่งสำหรับใครที่มองเห็นแล้วว่า Quick Service มีโครงสร้างรายได้ในการทำธุรกิจที่มั่นคง แข็งแกร่ง และสนใจอยากลงทุนแฟรนไชส์

ก็สามารถติดต่อเข้ามาสำรวจจองทำเลก่อนได้ เพื่อให้ไม่พลาดโอกาส เพราะ 1 ตำบล 1 ชุมชน จำกัดสิทธิ์เปิดให้ได้เพียง 1 สาขาต่อพื้นที่เท่านั้น เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของผู้ลงทุน

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก