ควิก

“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำลัง “ไปรษณีย์ไทย” และ “เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” รุกตลาด เพิ่มจุดบริการรับ-ส่งพัสดุด่วนทั่วไทย 1,000 สาขาในปี 2565

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

“ควิก เซอร์วิส” ผู้นำเรื่องจุดบริการรับ-ส่งพัสดุ (Drop Off Point) และบริการครบวงจร ผนึกกำลังกับ “ไปรษณีย์ไทย “ และ “เคอรี่ เอ็กซ์เพรส”สองบริษัทขนส่งพัสดุชั้นนำ อันดับ 1 และอันดับ 2 ของไทย รุกตลาด!!

เพิ่มจุดบริการรับ-ส่งพัสดุทั่วไทย ในรูปแบบแฟรนไชส์ภายใต้แบรนด์ “ควิก เซอร์วิส” โดยตั้งเป้าหมายขยายสาขาให้ครบ 1000 สาขา ภายในปลายปี 2565 โดยมุ่งเน้นขยายสาขาในชุมชนที่ยังไม่มีจุดบริการของพันธมิตรหลัก

อย่างไปรษณีย์ไทย และ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ตั้งอยู่ เพื่อเพิ่มจุดบริการทั่วไทย รองรับการให้บริการพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ทั่วประเทศ ให้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมกับมุ่งสู่การเป็น E-Commerce Service Point หรือจุดให้บริการสำหรับคนขายของออนไลน์โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ภายในร้าน “ควิก เซอร์วิส” ยังมีบริการเสริมอื่นๆ เช่น รับจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่างวดรถ รับทำ พ.ร.บ. ต่อทะเบียนรถ ประกันภัยต่างๆ บริการรับโอน-ฝาก-ถอนเงิน ถ่ายเอกสาร เติมเงินมือถือ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ รวมทั้งบริการอื่นๆ ที่จะมีเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ

เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์การใช้ชีวิต(Life stye) คนในชุมชนต่างๆ ที่สาขาไปตั้งอยู่ได้ด้วยบริการของ ควิก เซอร์วิส “ตอบโจทย์คนขายออนไลน์ ถูกใจคนในชุมชน”

1.บริการจัดส่งด่วน (Delivery Service)

ควิก เซอร์วิส เป็นเคาน์เตอร์บริการรับ-ส่งพัสดุ ให้กับไปรษณีย์ไทย และ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นสองผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วนทั่วไทย

2.บริการแพ็คสินค้า (Packing Service)

ร้านสาขามีการแนะนำลูกค้าผู้มาใช้บริการเลือกวัสดุห่อหุ้มที่เหมาะสม พร้อมบริการแพ็คสินค้า หรือห่อหุ้มสินค้าที่นำมาส่งให้ถูกต้องตามขั้นตอนและปลอดภัยแน่นหนาเป็นอย่างดี เพื่อป้องกันการแตก ชำรุด เสียหายในระหว่างการขนส่ง

3.เป็นจุด Drop Off สำหรับ E-Marketplace Platform

แม่ค้าออนไลน์ที่ขายบน Lazada, Shopee, JD Central สามารถนำพัสดุมาฝากส่ง Drop Off ฟรี!! ที่ควิก เซอร์วิสทุกสาขา ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับแม่ค้าออนไลน์เป็นอย่างมากทีเดียว

4.จำหน่ายกล่องไปรษณีย์และอุปกรณ์สำหรับห่อหุ้ม (Packaging Service)

ผู้ที่มาใช้บริการยังสาขาของ ควิก เซอร์วิส สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์สำหรับห่อหุ้มหรือใช้แพ็คสินค้าได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กล่องพัสดุไปรษณีย์ ซองกันกระแทก ซองพลาสติก ทุก size ทุกขนาด มีให้เลือกอย่างครบครัน

5.บริการรับพัสดุถึงบ้าน (Pick up Service)

สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่ส่งพัสดุเป็นประจำทุกวันและจำนวนหลายๆ ชิ้น ควิก เซอร์วิส มีบริการไปรับพัสดุถึงบ้าน หรือที่ทำงานโดยไม่ต้องเสียเวลามาส่งเองที่สาขา

6.บริการเสริมต่างๆ

ควิก เซอร์วิส ยังมีบริการอื่นๆ ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการเช่น ถ่ายเอกสาร, จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ, รับทำพ.ร.บ., ต่อทะเบียนรถ, ประกันภัยรถยนต์, เติมเงินมือถือ หรือบริการโอนเงิน สินเชื่อบ้านและรถยนต์ ฯลฯ ซึ่งทุกบริการล้วนนำมาซึ่งรายได้เข้าสู่ร้านสาขา

ควิก เซอร์วิส ตั้งเป้าเพื่อตอบโจทย์ “พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์” ทั่วประเทศ โดยมุ่งมั่นให้เป็นจุดให้บริการสำหรับธุรกิจค้าขายออนไลน์หรืออีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร

การเติบโตของอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด ยิ่งเป็นอีกหนึ่งแรงส่งที่ทำให้ตลาดอีคอมเมิร์ซเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ซึ่งควิก เซอร์วิส ก็ได้รับผลพลอยได้ไปด้วย ทำให้การขยายสาขาใหม่เติบโต 15-20 สาขาต่อเดือน รวมทั้งยอดส่งพัสดุของแต่ละสาขาก็เติบโตไม่แพ้กัน โดยเติบโตขึ้น 60-70% ซึ่งสูงขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยเหตุนี้เราจึงมีความมั่นใจ และได้วางแผนการตลาด ตั้งเป้าขยายสาขาให้เข้าถึงลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ดังนี้ คือ

เปิดสาขาใหม่ในพื้นที่ที่ Kerry Express และ ไปรษณีย์ไทย ยังเข้าไม่ถึงสัดส่วนการตลาดของ Kerry Express และไปรษณีย์ไทย รวมกันกว่า 80% แต่ทั้งนี้ก็ยังมีบางพื้นที่ที่ทั้งสองค่ายนี้เข้าไม่ถึง เป็นช่องทางตลาดสำคัญที่ ควิกเซอร์วิส จะเข้าไปเปิดตลาดเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในพื้นที่มากขึ้น

พัฒนาระบบคู่กับ Kerry Express และ ไปรษณีย์ไทย เพื่อเป็นการอัพเดทโปรโมชั่นและบริการใหม่ๆ จากพันธมิตรให้ลูกค้าได้รับทราบเพื่อเป็นประโยชน์ในการใช้บริการได้อย่างสูงสุด เน้นการขยายสาขาแบบไม่ทับซ้อนพื้นที่

ควิก เซอร์วิสให้ความสำคัญกับการลงทุนที่มั่นคงของทุกสาขา โดยสิทธิ 1 ชุมชน 1 สาขา นั่นหมายความว่าผู้ลงทุนจะไม่มีโอกาสเปิดธุรกิจแบบทับซ้อนกันเป็นผลดีในการสร้างรายได้ของแฟรนไชส์ที่เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ

ใครที่เหมาะสมจะลงทุนเปิดร้าน “ควิก เซอร์วิส”

กลุ่มที่1: พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์

4 เหตุผล-ทำไมแม่ค้าออนไลน์ต้องเปิด “ควิก เซอร์วิส”

  1. ไม่ต้องไปส่งพัสดุเอง(มีรถมารับถึงร้าน)
  2. รับส่วนลดค่าส่งพัสดุ 10-30%
  3. มีหน้าร้านไว้โชว์ขายสินค้าจริง(ลูกค้าเชื่อมั่นมากขึ้น)
  4. มีรายได้จากการให้บริการแม่ค้ารายอื่นได้ด้วย

กลุ่มที่ 2 : ผู้ที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม อาทิเช่น​ พนักงานออฟฟิศ ที่เบื่อ/ลาออก/ถูกเลิกจ้างจากงานประจำ ,ข้าราชการวัยเกษียณ ,ผู้ว่างงาน นักศึกษาจบใหม่ ฯลฯ ทุกคนก็สามารถเป็นเจ้าของ ร้าน”ควิก เซอร์วิส” ธุรกิจยุคใหม่ ได้ทั้งนั้น

เงื่อนไขการลงทุน 3​ สิ่งที่ต้องมี
1.ทำเล/อาคารสถานที่ พื้นที่ใช้สอย 20-25 ตรม.
2.พนักงานประจำร้าน 1-2 คน
3.งบลงทุนเปิดร้าน 235,000 บาท
—————————–
เปิดรับแฟรนไชส์ทั่วประเทศ เพียง 1 ชุมชน 1 สาขาเท่านั้น
สนใจเปิดธุรกิจติดต่อ
0639656965 (ชาตรี)
Line : postman1972
0860916872 (ชัยนนท์)
Line : quick1815
0646428162 (อภิเชษฐ์)
Line : 0646428162

เปิดรับแฟรนไชส์ทั่วประเทศ เพียง 1 ชุมชน 1 สาขาเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก