ขายของออนไลน์ ทำไมส่งพัสดุที่ Quick Service จึงดีกว่า

ขายของออนไลน์ ทำไมส่งพัสดุที่ Quick Service จึงดีกว่า

ปัจจุบันอาชีพขายของออนไลน์ ถือว่าเป็นหนทางสู่การสร้างรายได้เสริม หรืออาจทวีรายได้หลักให้เพิ่มสูงขึ้นได้มากกว่าอาชีพอื่นๆ เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคส่วนใหญ่หันมาใช้บริการซื้อของออนไลน์มากขึ้น ซึ่งสำหรับการทำธุรกิจออนไลน์นั้น “การส่งพัสดุ” ถือว่ามีความสำคัญมาก

เพราะเป็นทั้งต้นทุนเวลา ต้นทุนค่าใช้จ่าย และยังเป็นความเชื่อมั่นของลูกค้าที่จะกลับมาใช้บริการซ้ำด้วย ด้วยเหตุนี้เอง การส่งพัสดุที่ Quick Service จึงช่วยตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้ อันเป็นผลเนื่องมาจากข้อดีที่โดดเด่นแตกต่างจากการสั่งพัสดุที่อื่นๆ ดังต่อไปนี้

1.ระบบจัดส่งพัสดุคุณภาพระดับประเทศ

Quick Service เป็นศูนย์จัดส่งพัสดุด่วนที่ใช้ระบบขนสั่งของ ไปรษณีย์ไทย และ เคอรี่ เอ็กซ์เพลส โดยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถเลือกได้อย่างอิสระเลยว่าจะส่งในระบบใด

ซึ่งเมื่อถึงรอบการจัดส่งในแต่ละวัน ก็จะมีรถพัสดุจากทั้ง 2 บริษัทยักษ์ใหญ่เข้ามารับพัสดุนำไปกระจายจัดส่งทั่วประเทศ จึงมั่นใจได้ว่า พัสดุจะส่งตรงถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย รวดเร็ว และหากมีปัญหาเกิดขึ้นก็สามารถติดตามตรวจสอบได้

ระบบจัดส่งพัสดุคุณภาพระดับประเทศ

2.มีโปรเหมาๆ ส่ง EMS ถูกที่สุดในประเทศ

หากส่งพัสดุด่วนในระบบ EMS กับไปรษณีย์ไทย ที่ Quick Service จะมีโปรเหมา ๆ ที่ค่าจัดส่งถูกที่สุด โดยเริ่มต้นเพียงแค่ 35 บาททั่วไทย ไม่จำกัดพื้นที่ โดยระยะเวลาโปรเหมา ๆ สามารถใช้ได้จนถึงธันวาคมปี 2564

ซึ่งปัจจุบันโปรโมชั่นจัดส่งนี้ ได้รับผลตอบรับดีมาก ๆ จากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เพราะจัดส่งพัสดุได้คุ้ม ลดต้นทุนค่าจัดส่งได้มาก ทำให้มีกำไรเพิ่มมากขึ้น 

โปรเหมาๆ ส่ง EMS ถูกที่สุดในประเทศ

3.เป็นจุด Drop Off ฝากส่งพัสดุฟรี

Quick Service เป็นพันธมิตรกับ Lazada และ Shopee โดยมีฐานะเป็นจุด Drop Off ที่ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายสินค้าอยู่บนทั้ง 2 แพลตฟอร์ม สามารถนำพัสดุมาฝากส่งฟรีที่ร้านสาขาได้ จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจัดส่งพัสดุมากขึ้น

เป็นจุด Drop Off ฝากส่งพัสดุฟรี

4.มีบริการห่อพัสดุให้ฟรี และจำหน่ายอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งราคาประหยัด

การมาส่งพัสดุที่ร้าน Quick Service ช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เหนื่อยน้อยลงได้ เพราะที่ Quick Service มีพนักงานคอยให้บริการห่อพัสดุให้ฟรี ทั้งยังเป็นศูนย์จำหน่ายกล่องพัสดุ และอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งทุกชนิดในราคาประหยัดด้วย

นั่นหมายความว่า การมาซื้อกล่องพัสดุ เชือก หรือ วัสดุกันกระแทกที่ Quick Service จะช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายลงได้ ในขณะเดียวกันก็ประหยัดเวลาห่อพัสดุ กลายเป็นจุดให้บริการที่ช่วยให้ชีวิตการจัดส่งพัสดุนั้น สะดวกสบาย และได้กำไรมากขึ้นไปพร้อมกัน

มีบริการห่อพัสดุให้ฟรี และจำหน่ายอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งราคาประหยัด

ภาพรวมของการส่งพัสดุที่สาขา Quick Service นั้น อำนวยความสะดวกสบาย รวดเร็ว และมีค่าใช้จ่ายที่ถูกลงกว่าการส่งปกติ จึงทำให้แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์จำนวนมากเลือกใช้บริการ ในขณะเดียวกัน สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สามารถลงทุนเปิดร้าน Quick Service เป็นของตัวเองได้ ก็จะยิ่งได้รับผลประโยชน์สูงขึ้น

เพราะจะทำให้ไม่ต้องไปส่งพัสดุเอง จะมีรถจัดส่งพัสดุมารับพัสดุที่สาขาโดยตรง ได้รับส่วนลดค่าจัดส่งพัสดุ 10-30% ทำให้มีกำไรเพิ่มขึ้นในทันที ทั้งยังมีรายได้เพิ่มจากการให้บริการจัดส่งพัสดุกับลูกค้าท่านอื่นๆ รวมถึงยังมีช่องทางรายได้อื่นๆ เพิ่มเติมอีกด้วย

โดยปัจจุบันมีพ่อค้าแม่ค้าจำนวนไม่น้อย ที่เลือกลงทุนเปิดสาขา Quick Service เป็นของตนเอง ซึ่งสำหรับใครที่สนใจ ก็สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติม หรือขอคำปรึกษาได้ฟรีก่อนผ่านช่องทางออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า