ส่งพัสดุกับ Quick Service ดีอย่างไร? ทำไมถึงช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายง่ายขึ้น

ส่งพัสดุกับ Quick Service ดีอย่างไร? ทำไมถึงช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายง่ายขึ้น

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ปัจจุบัน “การส่งพัสดุ” ถือว่ากลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนในสังคมเราไปแล้วก็ว่าได้ ด้วยการมาของโลกออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ รับสินค้ามาขาย และนำส่งสินค้าไปให้กับลูกค้าด้วยบริการขนส่งพัสดุ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ หรือมือเก๋า หรือเป็นคนธรรมดาๆ ก็แล้วแต่ ทุกคนต่างก็ต้องการใช้บริการการส่งพัสดุด่วนที่ดีที่สุด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความมั่นใจให้กับผู้รับสินค้า ทั้งนี้ ในการมาส่งพัสดุกับ Quick Service นั้น มีข้อดีที่จะทำให้ทุกการขนส่งมีประสิทธิภาพมากมาย ดังต่อไปนี้

1. Quick Service มีระบบการจัดเก็บสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ที่มั่นใจได้ว่า พัสดุทุกชิ้นที่นำมาฝากส่งไว้ จะได้รับการดูแลอย่างดี และระมัดระวังไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างจัดส่ง


2. Quick Service เป็นร้านบริการส่งพัสดุด่วนที่เป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการกับ Kerry Express และไปรษณีย์ไทย จึงทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการใช้บริการว่าจะส่งพัสดุกับผู้ให้บริการรายไหน ซึ่งทุกๆ วันจะมีรถของบริษัทขนส่งทั้ง 2 แห่งมารับพัสดุเพื่อส่งไปยังผู้รับ


3. เนื่องด้วยบริการขนส่งที่ลูกค้าใช้ผ่าน Quick Service นั้น เป็นบริการขนส่งของ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งจากฝากรัฐและเอกชนในประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าพัสดุทุกชิ้นจะได้รับการส่งอย่างถูกต้อง รวดเร็วและตรงเวลาตามความต้องการ รวมถึงหากเกิดมีปัญหาใดเกิดขึ้น ก็จะสามารถติดตามแก้ไขได้อย่างแน่นอน เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยบริการอย่างมืออาชีพ

4. ที่ Quick Service มีบริการ “แพ็คห่อพัสดุให้ฟรี” คือ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องห่อสินค้าเอง เพียงแค่นำสินค้ามาให้กับเจ้าหน้าที่ ไม่ว่าจะกี่ชิ้น เจ้าหน้าที่จะบริการห่อให้อย่างเหมาะสม โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ชำระเพียงแค่ค่าจัดส่งและอุปกรณ์ในการห่อพัสดุเท่านั้น


5. สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ไม่สะดวกในการขนสินค้ามาส่งยัง Quick Service สามารถโทรมายัง Quick Service สาขาในพื้นที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ไปรับสินค้ามาส่งให้ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้ประหยัดเวลาและต้นทุนในการขนส่งลงไปอีก


6. ในสาขาของ Quick Service มีบริการจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับห่อพัสดุครบครัน ในราคาย่อมเยา ทำให้ไม่จำเป็นต้องไปซื้อหาที่ไหนให้เสียเวลา เพียงแค่มาที่ Quick Service เรื่องของการห่อ ส่งพัสดุ ก็สามารถทำได้ครบจบได้ในที่เดียว อย่างรวดเร็ว


7. สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าผ่านทางช่องทางของ Shopee และ Lazada สามารถนำพัสดุมาฝากส่งไว้กับทางสาขาของ Quick Service ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เนื่องจาก Quick Service คือพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการในการเป็นจุด Drop Off ของทั้ง 2 แพลตฟอร์มการขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย


8. การส่งพัสดุกับ Quick Service ไม่ว่าจเลือกใช้บริการในระบบของ Kerry Express หรือว่า ไปรษณีย์ไทย ผู้ส่งไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มอีก เพราะราคาขนส่งคือเรทเดียวกันกับของ Kerry Express และไปรษณีย์ไทยเลย ทำให้หากทำเลในการทำธุรกิจอยูใกล้กับพื้นที่สาขา Quick Service ก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการที่ต้องเดินทางไกลออกไปยังบริษัทขนส่งได้

ความปลอดภัยของสินค้า การส่งพัสดุอย่างถูกต้อง ตรงเวลา ค่าบริการที่เป็นธรรม และบริการที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบายง่ายขึ้น มีกำไรในการทำธุรกิจมากขึ้น สิ่งเหล่านี้สามารถพบได้กับการใช้บริการส่งพัสดุด่วนที่ Quick Service นอกจากนั้นแล้วในสาขาของ Quick Service ก็ยังมีบริการอีกมากมายที่ช่วยทำให้ชีวิตผู้คนสะดวกสบายขึ้นได้ อาทิ บริการจ่ายบิล เคาเตอร์เซอร์วิส ต่อ พ.ร.บ. ภาษี ประกันยนต์ โอนเงิน ถ่ายรูปด่วน ถ่ายเอกสาร เติมเงินมือถือ ฯลฯ

ซึ่งด้วยสารพัดบริการเหล่านี้จึงทำให้มั่นใจได้ว่า การมาใช้บริการที่ Quick Service จะช่วยทำให้ชีวิตของทุกคนมีเวลาเหลือมากขึ้น และมีเงินเหลือในกระเป๋ามากขึ้นกว่าเดิม จากความสะดวกสบายใกล้บ้านใกล้ชุมชนที่ทีมงาน Quick Service ตั้งใจมอบให้และปัจจุบันมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยกว่า 350 สาขา

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก