3 โอกาสทองจากการจับมือกับ SCB

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการเป็นพันธมิตรอันแข็งแกร่งล่าสุดของ Quick Service แฟรนไชส์ส่งพัสดุด่วนและร้านสารพัดบริการ ซึ่งทำให้กว่า 350 สาขาทั่วไทยของ Quick Service มีฐานะเป็นผู้แนะนำสินเชื่อให้กับ SCB ได้ ซึ่งนอกจากจะเป็นประโยชน์กับผู้คนทั่วไปที่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างสะดวกสบายง่ายขึ้นแล้ว ในฐานะของเจ้าของแฟรนไชส์ Quick Service นั้น ก็นับได้ว่าได้ประโยชน์อย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งประโยชน์จากการเป็นพันธมิตรกับ SCB ในฐานะผู้แนะนำสินเชื่อนั้น มีดังต่อไปนี้

1. มีช่องทางรายได้เพิ่มมากขึ้น

แต่เดิมแฟรนไชส์ Quick Service ถือว่าเป็นแฟรนไชส์ที่มีช่องทางรายได้มากที่สุดแฟรนไชส์หนึ่ง ซึ่งแทบจะไม่มีแฟรนไชส์ใดในประเทศไทยทำได้ อันได้แก่ การส่งพัสดุด่วน การขายประกัน ต่อภาษี พ.ร.บ. รถยนต์ บริการถ่ายรูปด่วน ถ่ายเอกสาร เติมเงิน จ่ายบิล โอนเงิน เป็นต้น ซึ่งช่องทางเดิมที่มีอยู่นั้นก็สามารถสร้างรายได้ให้กับสาขาอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง

ซึ่งเมื่อมีช่องทางรายได้จากการแนะนำสินเชื่อเข้ามาเพิ่มอีก จึงยิ่งทำให้ความมั่นคงในการสร้างรายได้นั้นมีมากขึ้น ที่สำคัญรายได้จากการแนะนำสินเชื่อของ SCB ยังถือเป็นรายได้ก้อนใหญ่ของแฟรนไชส์อีกต่างหาก เพราะเป็นรายได้ที่ไม่มีขีดจำกัด แนะนำมาก ยิ่งได้รับค่าแนะนำมากยิ่งขึ้นไป

2. อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้ครอบคลุมมากขึ้น

“เงินทุน” คือสิ่งที่ผู้ประกอบธุรกิจไม่ว่าจะออนไลน์ ออฟไลน์ หรือบุคคลทั่วไปในชุมชนนั้นต้องการอยู่แทบจะตลอดเวลา เพื่อสร้างสภาพคล่องให้กับธุรกิจและการดำเนินชีวิต นั่นเองจึงทำให้เมื่อ Quick Service มีความสามารถในการแนะนำสินเชื่อให้กับลูกค้าได้ ภายใต้แบรนด์ของ SCB จึงยิ่งทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เกิดเป็นภาพจำของ Quick Service ขึ้นในใจลูกค้าว่า เป็น “ศูนย์บริการ” ที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการในการดำเนินชีวิต และเพียงแค่มาที่ Quick Service นั้น ชีวิตจะสะดวกสบายมากขึ้น เพราะจุดเดียวจบครบทุกบริการ ก่อเกิดเป็นการสร้างความรับรู้ในแง่บวก และทำให้ผู้คนหันมาใช้บริการสาขาของ Quick Service มากยิ่งขึ้น ลูกค้าเก่าก็จะใช้บริการอย่างเหนียวแน่น และยินดีที่จะบอกต่อ

3. แบรนด์ Quick Service มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

ปัจจุบัน Quick Service เป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการของไปรษณีย์ไทย Kerry Express Shopee Lazada TrueMoney Mpay บริษัทประกันภัยทั่วประเทศ และล่าสุดคือ SCB ซึ่งด้วยพันธมิตรที่มากมายแข็งแกร่งและเป็นบริษัทระดับชั้นนำของประเทศทั้งหมดนี้ จึงทำให้ภาพลักษณ์ของ Quick Service ในสายตาของลูกค้ามีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ส่งผลต่อความเชื่อใจ ไว้ใจ และกลายมาเป็นที่ 1 ในใจของลูกค้าเมื่อต้องการจะใช้บริการ ซึ่งแน่นอนว่า ในระยะยาวแล้ว โอกาสทางธุรกิจของ Quick Service ก็จะมีมากขึ้นเรื่อยๆ และสามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่องมั่นคง

ในอนาคตข้างหน้า Quick Service ก็ยังมีแผนและแนวทางสำหรับการหาพันธมิตรอันแข็งแกร่งเข้ามาร่วมธุรกิจด้วยอีก และที่สำคัญยังคงเดินหน้าหาบริการใหม่ๆ เข้ามาสู่ธุรกิจ เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น และเพื่อสร้างช่องทางรายได้ที่หลากหลายและมั่นคงให้กับสาขา ซึ่งความไว้วางใจจากพันธมิตรทั้งหลายรวมทั้ง SCB นี้ ก็เป็นสิ่งที่การันตีได้ดีอย่างชัดเจนว่า แฟรนไชส์ของ Quick Service นั้น เป็นธุรกิจคุณภาพ ที่มีมาตรฐาน และมีโอกาสเติบโตได้อย่างมั่นคง ในขณะเดียวกันตอนนี้การจับมือกับ SCB ที่ทำให้สาขาแนะนำสินเชื่อได้นั้น ก็จะเป็นช่องทางสำคัญในการ “ยกระดับรายได้” ให้กับสาขา และสามารถก้าวเติบโตไปได้อย่างดี ในกระแสเศรษฐกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง และผู้คนต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุน

“ควิก เซอร์วิส” เปิดรับแฟรนไชส์ทั่วประเทศ
*เพียง 1 ชุมชน 1 สาขาเท่านั้น*
มาร่วมเติบโตกับโอกาสในการสร้างรายได้
มากกว่า 8 ช่องทางกับการลงทุนครั้งเดียวไปด้วยกัน

สอบถามเพิ่มเติม

0639656965
0860916872
0818669837
0645368163
0646428162

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก