Search
Close this search box.

เเฟรนไชส์ Quick Service เปิดร่วมกับธุรกิจใดได้บ้าง?

โดยปกติทั่วไปแล้วสำหรับคนที่สนใจลงทุนซื้อแฟรนไชส์ใดสักกิจการมาเปิดนั้น มักจะได้รับกฎข้อบังคับที่ทำให้เราต้องให้บริการสินค้าในร้านแฟรนไชส์นั้นๆ เพียงอย่างเดียว ซึ่งในมุมหนึ่งอาจเป็นการจำกัด “ช่องทางรายได้” ของเราไปก็ได้ ทั้งนี้ สำหรับแฟรนไชส์ Quick Service ศูนย์ส่งพัสดุด่วนและร้านสารพัดบริการนั้นจะแตกต่างออกไป คือ ผู้สนใจลงทุนซื้อแฟรนไชส์นั้นสามารถที่จะทำธุรกิจอื่นๆ ร่วมได้ด้วย เพราะแนวคิดของ Quick Service คือ การสร้างรายได้หลายช่องทางเพื่อความมั่นคงในชีวิต โดยธุรกิจที่สามารถเปิดร่วมกับแฟรนไชส์ของ Quick Service นั้น มีตัวอย่างดังต่อไปนี้

1. ร้านขายหนังสือ

สำหรับใครก็ตามที่ปัจจุบันเปิดหน้าร้านเป็นธุรกิจขายหนังสือ สามารถที่จะลงทุนนำแฟรนไชส์ของ Quick Service ไปเปิดร่วมได้ ซึ่งข้อดีก็คือ ไม่จำเป็นต้องลงทุนหน้าร้านเพราะมีอยู่แล้ว และจะช่วยทำให้ธุรกิจหนังสือมีช่องทางในการทำรายได้มากขึ้น คือลูกค้าสามารถสั่งซื้อหนังสือจำนวนมาก หรือซื้อหนังสือเป็นของขวัญ แล้วใช้บริการส่งพัสดุด่วนกับเราได้เลยในคราวเดียว ในขณะเดียวกัน ช่องทางรายได้ของ Quick Service ที่นอกจากส่งพัสดุด่วนแล้วก็ยังมีอีก 8 ช่องทางนั้น จะสามารถมาช่วยเพิ่มยอดขายและจุนเจือธุรกิจร้านหนังสือที่ปัจจุบันอาจกำลังประสบปัญหาอยู่ในแข็งแกร่งขึ้นได้

2. ร้านขายเครื่องเขียน และบริการด้านเอกสาร

Quick Service มีบริการถ่ายเอกสาร ทำนามบัตร เข้าเล่ม ถ่ายรูปด่วน ฯลฯ เป็น Service อยู่แล้วในตัว จึงทำให้หากเดิมเปิดเป็นร้านขายเครื่องเขียนอยู่ ก็จะเหมือนเป็นการยกระดับบริการของร้านให้ครบเครื่องมากยิ่งขึ้นได้ ทั้งยังกลายเป็นจุดขายผลิตภัณฑ์สำหรับการห่อบรรจุภัณฑ์รวมถึงส่งพัสดุได้ไปด้วย ทำให้ลูกค้าเข้ามาที่ร้านสามารถมีบริการด้านงานเอกสารที่ครบครอบคลุมทุกความต้องการ ซึ่งเมื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น โอกาสในการสร้างรายได้ก็มีมากขึ้นตามไปด้วย

3. ร้านกาแฟ เบเกอรี่

ปัจจุบันมีสาขาตัวอย่างหลายสาขาของ Quick Service ที่เปิดเป็นร้านคาเฟ่กาแฟ ร่วมด้วยกับการเป็นจุดบริการขนส่งพัสดุด่วนและให้บริการอื่นๆ อีกสารพัด เนื่องจากว่า โดยธรรมชาติของการให้บริการการส่งพัสดุด่วนนั้น จะมีช่วงรอคอยเวลาในการห่อของ และต่อคิว รวมถึงหลายๆ ครั้งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มาส่งของ ก็ทำงานอย่างหนักจนยังไม่ได้ทานอะไร ดังนั้น การมีบริการกาแฟ เบเกอรี่ และจุดนั่งพักเย็นๆ ให้กับลูกค้า จึงยิ่งเสริมระดับและทำให้ลูกค้าประทับใจมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการจัดโซนของส่วนร้านกาแฟกับส่วนบริการส่งพัสดุด่วนก็จำเป็นต้องวางแผนให้ดี เพื่อให้การดำเนินการภายในพื้นที่สาขาเป็นไปอย่างราบรื่น

4. สำนักงานตัวแทนขายประกัน

เนื่องจากหนึ่งในบริการของ Quick Service คือ บริการต่อภาษี พ.ร.บ. และขายประกันรถยนต์ และจักรยาน โดยมีแอปพลิเคชั่นช่วยอำนวยความสะดวก ด้วยการรวมบริษัทประกันภัยรถยนต์มาไว้ด้วยกัน ทำให้ลูกค้าสามารถเทียบคุณภาพและราคาตามต้องการได้เลยแบบสะดวกสบาย นั่นจึงทำให้หากธุรกิจเดิมของเราคือสำนักงานตัวแทนขายประกันแล้ว การเปิดแฟรนไชส์ Quick Service ร่วมด้วย จะทำให้เรากลายเป็นสำนักงานขายประกันที่ครอบคลุมเรื่องประกันภัยในทุกด้าน ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถให้บริการด้านเอกสารได้อย่างครบวงจรซึ่งเอื้อประโยชน์ต่อธุรกิจการขายประกันเป็นอย่างมาก

5. ร้านธุรกิจเครือข่าย MLM

ธุรกิจเครือข่าย MLM นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความเข้มแข็งอย่างมากในชุมชน และเป็นธุรกิจที่เกี่ยวพันกับการสั่งซื้อสินค้า ส่งของ เป็นจำนวนมาก อย่างผู้ทำธุรกิจที่เป็นระดับหัวหน้า ที่ต้องสั่งซื้อสินค้าเพื่อรักษายอด หรือนำส่งสินค้าไปให้กับลูกค้าที่อยู่ไกลๆ ก็จะทำให้ต้องมีค่าบริการในส่วนของการขนส่งของเพิ่มมากขึ้น ซึ่งหากตัดสินใจเลือกแฟรนไชส์ Quick Service ไปเปิดร่วมด้วยแล้วล่ะก็ ทุกการส่งสินค้าจะคืนกลับมาเป็นรายได้และกำไรให้กับตัวเองในทันที และยังสามารถใช้ช่องทางรายได้อื่นๆ ของ Quick Service สร้างกระแสเงินสดให้กับธุรกิจได้อีกด้วย

สำหรับแฟรนไชน์ Quick Service นั้น ถือเป็นแฟรนไชส์อเนกประสงค์ ที่ประสานรวมกับธุรกิจอื่นๆ ได้อย่างลงตัว โดยมีแก่นสำคัญอยู่ที่การส่งพัสดุด่วน ซึ่งนั่นทำให้ไม่ว่าธุรกิจเดิมของเราจะเป็นอะไรก็ตาม แต่จำเป็นต้องมีส่วนของการ “ขนส่ง” เข้าไปเกี่ยวข้อง การเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ Quick Service จะทำให้เราสามารถเปลี่ยนรายจ่ายค่าขนส่งเป็นรายได้และทำกำไรได้ในทันที ผนวกกับช่องทางรายได้อื่นๆ อีก 8 ช่องทาง จึงทำให้เป็นการเสริมแกร่งธุรกิจให้มั่นคงมากขึ้น โดยใช้การลงทุนจำนวนไม่มาก ซึ่งหากใครก็ตามที่กำลังสนใจอยากหาธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือต้องการช่องทางรายได้เสริมเพื่อต่อยอดธุรกิจหลักของตัวเองอยู่ Quick Service ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

“ควิก เซอร์วิส” เปิดรับแฟรนไชส์ทั่วประเทศ
*เพียง 1 ชุมชน 1 สาขาเท่านั้น*
มาร่วมเติบโตกับโอกาสในการสร้างรายได้
มากกว่า 8 ช่องทางกับการลงทุนครั้งเดียวไปด้วยกัน

สอบถามเพิ่มเติม

0639656965
0860916872
0818669837
0645368163
0646428162

บทความที่เกี่ยวข้อง
Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า