ส่งพัสดุที่ Quick Service ดีกว่าส่งที่อื่นอย่างไร

ส่งพัสดุที่ Quick Service ดีกว่าส่งที่อื่นอย่างไร

ปัจจุบันการส่งพัสดุถือเป็นหนึ่งใน “ธุระ” ที่ทำกันเป็นประจำในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ประกอบอาชีพขายของออนไลน์

ไม่ว่าจะทำเสริมเป็นช่องทางเพิ่มรายได้ หรือทำเป็นอาชีพหลักก็แล้วแต่ ต่างก็ต้องใช้บริการส่งพัสดุกันแทบทุกวันทุกอาทิตย์

ทั้งนี้ ด้วยบริษัทรับส่งพัสดุที่มีมากมายหลากหลายนั้น หลายคนอาจเกิดคำถามว่า แล้วเราควรส่งพัสดุที่ไหนดีล่ะ ถึงจะดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด วันนี้เราเลยมีข้อดีที่โดดเด่นของการส่งพัสดุกับ Quick Service มาฝากกัน

เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการเลือกตัดสินใจส่งพัสดุ โดยการส่งพัสดุกับ Quick Service นั้น มีข้อดีที่แตกต่างจากการส่งพัสดุกับที่อื่นๆ ดังต่อไปนี้

ส่งพัสดุที่ Quick Service ดีกว่าส่งที่อื่นอย่างไร 2

1.พัสดุส่งไวถึงมือ ด้วยระบบการขนส่งที่น่าเชื่อถือระดับโลก

ปัญหาสำคัญที่สุดของการส่งพัสดุที่ทุกคนกังวลคือ ไม่มั่นใจว่าพัสดุจะส่งถึงมือปลายทางผู้รับหรือไม่ อยู่ในสภาพดีมากน้อยแค่ไหน และจัดส่งล่าช้าเพียงใด ฯลฯ

ซึ่งการส่งพัสดุที่ร้านแฟรนไชส์ Quick Service นั้น ถือว่าเป็นการขนส่งที่มีคุณภาพระดับโลก เพราะใช้ระบบขนส่งของไปรษณีย์ไทย และเคอรี่เอ็กซ์เพลส ซึ่งเป็น 2 บริษัทขนส่งชั้นนำระดับประเทศที่จัดส่งพัสดุได้ทั้งในไทยและต่างประเทศ

ทั้งนี้ หากการส่งพัสดุมีความผิดพลาดเกิดขึ้น ก็สามารถที่จะติดตาม และได้รับการแก้ไขดูแลด้วยบริการของทั้ง 2 บริษัทได้เลย จึงทำให้มั่นใจได้ว่า จะได้รับการบริการจัดส่งพัสดุที่ดีที่สุด

2.มีบริการ Drop Off ฝากส่งฟรีสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

หากเราเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของอยู่บนแพลตฟอร์มอย่าง Lazada และ Shopee การส่งพัสดุที่ Quick Service นั้นจะสะดวกสบายมากขึ้น

เพราะ Quick Service มีฐานะเป็นจุด Drop Off ของทั้ง Lazada และ Shopee เป็นจุดรับฝากส่งพัสดุให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

โดยหากเลือกส่งในระบบ Kerry Express ก็สามารถนำพัสดุมาฝากส่งได้ฟรี ที่ร้านสาขาของ Quick Service กว่า 500 สาขาทั่วประเทศ ทำให้สามารถวางแผนการส่งพัสดุได้อย่างสะดวกสบาย และประหยัดค่าใช้จ่ายได้เพิ่มมากขึ้น มีกำไรเหลือเพิ่มมากขึ้น

3.ห่อพัสดุให้ฟรี ไม่ต้องเสียเวลาห่อเอง

ปกติเวลาที่เราจะไปส่งพัสดุนั้น ก็มักจะต้องเสียเวลากับการห่อพัสดุอยู่ไม่น้อย ยิ่งถ้าไม่ได้ห่อไปตั้งแต่ที่บ้าน ไปห่อที่ร้านด้วยล่ะก็ มักจะวุ่นวาย รอนาน

ไหนจะต่อคิวรอพื้นที่สำหรับห่อพัสดุ ไหนจะต่อคิวรอส่งพัสดุ ยิ่งถ้าต้องรอขอยืมใช้อุปกรณ์ในร้านด้วยแล้ว ก็ยิ่งลำบากไปใหญ่

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะที่ Quick Service จะมีบริการห่อพัสดุให้ฟรีเลย โดยพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้เมื่อเราอยากส่งพัสดุ ก็สามารถนำพัสดุนั้นมาที่ร้านสาขา ให้พนักงานห่อให้แล้วก็รอส่งได้เลยแบบรวดเร็วทันใจ

4.มีกล่องพัสดุและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งจำหน่ายในราคาย่อมเยา

ปัจจุบันร้านสาขาใหญ่ๆ ของ Quick Service จะได้รับการอัพเกรดยกระดับให้กลายเป็นศูนย์จำหน่ายกล่องพัสดุและอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งแบบครบวงจรด้วย

ไม่ว่าจะต้องการกล่องขนาดไหน รูปแบบใด เชือกรัด เทปกาว เทปใส กรรไกร ซองกันกระแทก ฯลฯ ทุกอย่างสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Quick Service ทั้งหมด

ที่สำคัญคือ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องใช้กล่องพัสดุ และอุปกรณ์ห่อพัสดุจำนวนมาก ก็สามารถซื้อได้ในราคาส่งเลย

ซึ่งเมื่อรวมกับบริการห่อพัสดุให้ฟรีด้วยแล้ว จึงทำให้ร้านสาขาของ Quick Service เป็นมิตรแท้สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

และคนที่ต้องส่งพัสดุบ่อยๆ จำนวนมากอย่างแท้จริง เนื่องจากราคากล่องพัสดุและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ถูกลงนั้น จะทำให้ได้กำไรสูงขึ้นกว่าการไปส่งพัสดุที่อื่นนั่นเอง

5.มาส่งพัสดุ แต่ทำธุระอย่างอื่นได้ด้วยไม่เปลืองเวลาชีวิต

หลายๆ ครั้งในการส่งพัสดุแต่ละครั้ง ต้องต่อคิวรอกันนานมากๆ ทำให้เกิดความรู้สึกเสียเวลา และไปทำธุระสำคัญอย่างอื่นในชีวิตไม่ค่อยทันเท่าไร

ดังนั้นเอง การมาใช้บริการส่งพัสดุที่ Quick Service จึงตอบโจทย์ชีวิตได้มากกว่า เพราะนอกจากจะมีการจัดระเบียบการให้บริการที่เป็นระบบ ง่ายและรวดเร็วว่องไวแล้ว ที่ร้านสาขาของ Quick Service ยังเป็นร้านสารพัดบริการที่สามารถทำธุระอื่นๆ ได้ไปด้วยพร้อมกัน

ไม่ว่าจะเป็น จ่ายบิล เติมเงิน โอนเงิน ถ่ายรูปติดบัตร ถ่ายเอกสาร ส่งแฟกซ์ จองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ต่อ พรบ. ประกันภัย ภาษี รถยนต์ หรือแม้กระทั่ง ต้องการคำแนะนำเพื่อขอสินเชื่อบ้านและรถ ก็สามารถติดต่อทำที่ Quick Service ได้ทั้งหมด

ซึ่งทุกบริการนั้นล้วนครอบคลุมธุระสำคัญต่างๆ ในชีวิต ทำให้การมาส่งพัสดุที่ Quick Service แต่ละครั้ง สามารถวางแผนล่วงหน้าได้เลยว่า

จะมาทำธุระสำคัญอะไรบ้าง ทำให้ประหยัดเวลาได้มาก เหลือเวลาไปทำกิจกรรมอย่างอื่น เพื่อสร้างความสุข และต่อยอดธุรกิจได้มากขึ้น 

ในปัจจุบันมีร้านหรือจุดให้บริการส่งพัสดุให้เลือกมากมาย ซึ่งแต่ละที่ก็มีข้อดีแตกต่างกันไป แต่อย่างไรก็ตาม

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการส่งพัสดุก็คือ ความน่าเชื่อถือ การจัดส่งถูกต้อง รวดเร็ว และราคาสมเหตุสมผล ซึ่งสำหรับการจัดส่งพัสดุที่ร้านสาขา Quick Service นั้นสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งหมด

อีกทั้งยังมีบริการดีๆ ฟรีๆ อีกมากมายที่ช่วยทำให้การใช้เวลาส่งพัสดุเป็นได้มากกว่าแค่การส่งพัสดุ จุดนี้เองจึงทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมเลือกส่งพัสดุกับ Quick Service มากกว่าที่อื่น

โดยด้วยคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และการบริการที่ตอบโจทย์ดังกล่าว จึงส่งผลให้ Quick Service เติบโตอย่างรวดเร็วต่อเนื่อง โดยทุกวันนี้มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 500 สาขา

ซึ่งก็ยิ่งทำให้สามารถรองรับบริการได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้บริการกับ Quick Service ดูล่ะก็ เพียงแค่เสิร์ชค้นหาคำว่า Quick Service ตามด้วยตำแหน่งพื้นที่ใกล้บ้าน

ก็จะค้นพบแล้วว่ามีจุดบริการใดบ้างของ Quick Service ที่อยู่รอบตัวเรา และสามารถไปทดลองใช้บริการได้เลย ซึ่งรับรองเลยว่า ดี คุ้มค่า ถูกใจ ไม่ผิดหวังแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า