ประกันโควิด เจอปุ๊บจ่าย ยังมีขายที่ Quick Service

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นทุกวัน จึงทำให้การมีประกันโควิดติดตัวไว้เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เราใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจมากขึ้น

แต่ทั้งนี้ ประกันโควิดในรูปแบบเงื่อนไข เจอ จ่าย จบ หรือ เมื่อตรวจพบว่าติดเชื้อแล้วได้รับความคุ้มครองเลยนั้นต่างพาทยอยกันเลิกจำหน่าย เนื่องจากมีผู้ขอเอาประกันเป็นจำนวนมาก

แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่สนใจประกันโควิด ยังสามารถซื้อได้ที่ สาขาของ Quick Service กว่า 500 สาขาทั่วประเทศ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1.เป็นคนไทยไม่เจ็บป่วย ซื้อประกันโควิดที่ Quick Service ได้หมด

เงื่อนไขสำคัญของการทำประกันโควิดที่ Quick Service ทุกสาขานั้น ได้แก่

  • คนไทยทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 1-99 ปี
  • แพทย์ พยาบาล พนักงานบริษัท พนักงานทั่วไป ไม่ว่าอาชีพใดก็ทำได้
  • เจ้าของบริษัท ทำประกันโควิดให้พนักงานก็ได้
  • หัวหน้าครอบครัวซื้อประกันให้คนในครอบครัวก็ได้
  • ผู้ป่วยติดเตียง และ ชาวต่างชาติ ไม่สามารถซื้อประกันโควิดได้

ประกันโควิด 19

ประกัน

2.เบี้ยประกัน 500 บาท ต่อปี ตรวจพบมีเชื้อจ่ายทันที

ประกันโควิดที่ Quick Service เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท ASIA INSURANCE โดยจ่ายเบี้ยประกันเพียงแค่ 500 บาทต่อปี หากตรวจพบเชื้อโควิด จะได้รับเงิน 50,000 บาท

หากต้องเข้ารับการรักษาพักฟื้นในโรงพยาบาล จะมีค่าชดเชยรายได้ให้ 1,000 บาทต่อคืน และหากเจ็บป่วยจากโควิดจนถึงขั้นอาการโคม่า จะได้รับเงิน 500,000 บาท

3.เมื่อทำประกันโควิดแล้ว จะมีระยะเวลารอคอย 14 วัน

ในการทำประกันโควิดนั้น ผู้ทำประกันจะต้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ ไม่มีประวัติการติดเชื้อ หรือถูกสงสัยว่าติดเชื้อโควิดมาก่อนทำประกัน

ซึ่งหลังจากที่ทำประกันแล้ว จะมีระยะเวลารอคอย หรือ  Waiting Period นับจากวันที่กรมธรรม์ฯ มีผลบังคับเป็นครั้งแรกตามที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์

การทำประกันที่สาขา Quick Service ถือว่ามีความสะดวกสบายรวดเร็ว ทั้งยังสามารถวางแผนทำธุระอื่นๆ เช่น ส่งพัสดุ จ่ายบิล เติมเงิน ต่อ พรบ. ประกัน ภาษี รถยนต์

หรือแม้กระทั่งขอสินเชื่อบ้านและรถยนต์ ได้พร้อมกันในคราวเดียว ทำให้ใช้เวลาใน 1 วันได้คุ้มค่า ไม่พาตัวเองออกไปเสี่ยงกับการติดเชื้อในหลายๆ ที่ ถือเป็นเป็นศูนย์บริการที่ตอบโจทย์ ที่เดียวครบ จบทุกบริการจำเป็นในชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก