3 พันธมิตรใหม่ ตัวช่วยทำกำไรให้สาขา Quick Service

Quick Service เตรียมเสริมแกร่ง เพิ่ม 3 ช่องทางรายได้ให้สาขา

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ความแตกต่างที่โดดเด่นของแฟรนไชส์ Quick Service ที่ทำให้สามารถยืนระยะเติบโตได้อย่างมั่นคง ขยายสาขาได้มากกว่า 500 สาขาในปัจจุบัน มีผลมาจากการเป็นร้านสารพัดบริการ ที่มีช่องทางการสร้างรายได้หลากหลาย

ทั้งการให้บริการจัดส่งพัสดุด่วน บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส จ่ายบิล เติมเงิน โอนเงิน บริการต่อ พรบ. ประกัน ภาษี รถยนต์ บริการสินเชื่อบ้านและรถ บริการถ่ายรูปติดบัตร ส่ง Fax เช็คอีเมล ถ่ายเอกสาร จองตั๋วเครื่องบิน บริการเป็นจุด Drop Off ให้กับ Lazada Shopee JDCentral และยังมีจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์แพ็คเกจจิ้งครบวงจรอีกด้วย

ตัวช่วยทำกำไรให้สาขา Quick Service

ซึ่งในเร็วๆ นี้ Quick Service ก็กำลังจะเสริมแกร่งให้สาขามีความมั่นคงและเติบโตมากยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์เศรษฐกิจแบบใด ผู้ลงทุนก็ยังมั่นใจได้ว่า สาขาจะมีรายได้ที่มั่นคงสม่ำเสมอและเติบโตต่อไปได้ โดย 3 ช่องทางรายได้ใหม่ ที่กำลังจะเกิดขึ้นเพื่อติดอาวุธให้กับสาขาของ Quick Service นั้น ได้แก่

1.จับมือ KTC ขยายตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

ในขณะนี้ทาง Quick Service กำลังวางแผนร่วมกันที่จะผลักดันผลิตภัณฑ์ “สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ KTC พี่เบิ้ม” ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับผู้บริโภคอย่างมาก ด้วยเพราะคนส่วนใหญ่มีรถไว้ใช้เป็นยานพาหนะ เพื่อหาเลี้ยงชีพอยู่แล้ว การที่สามารถนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินด่วนไปต่อยอดการทำกินได้

โดยที่รถยังอยู่นั้น จะช่วยเพิ่มสภาพคล่อง และโอกาสในการสร้างรายได้ให้ผู้คนได้มากขึ้น โดยปัจจุบัน โครงการนี้กำลังอยู่ในช่วงทดลองตลาด โดยมีสาขานำร่องของ Quick Service จำนวน 25 สาขา กำลังดำเนินการอยู่ และคาดว่าในเร็วๆ นี้ทุกสาขาทั่วประเทศของ Quick Service จะเปิดให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อจำนำทะเบียนพี่เบิ้มได้ทั้งหมดอย่างเป็นทางการ

quick service

2.จับมือ iKOBAi ร้านค้าปลีกเสมือนจริง

ไอโกบาย (iKOBAi) คือแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ช รูปแบบหนึ่งที่ Quick Service ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจได้พัฒนาขึ้นมา เพื่อมุ่งให้เป็นตัวกลางช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้บรรลุวัตถุประสงค์ในการซื้อและขายสินค้าได้อย่างสะดวกสบายง่ายขึ้น

โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้า ผ่านตู้แสดงป้ายสินค้าตัวอย่างที่สาขาของ Quick Service ใกล้บ้านได้เลย ซึ่งเมื่อ Quick Service มีตู้แสดงสินค้าของไอโกบายตั้งไว้ที่สามารถ ประโยชน์ที่จะได้รับก็คือ รายได้จากยอดขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มไอโกบาย

รวมถึงตู้ดังกล่าวนี้จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการที่สาขามากขึ้น กลายเป็นระบบนิเวศในการขายที่ครบวงจรมากๆ เพราะมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย มีบริการไว้คอยตอบโจทย์ทุกความต้องการแบบครบวงจรที่ Quick Service 

Quick Service ikobai

3.จับมือเวนดิ้งพลัส ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

นอกจากแพลตฟอร์มอย่าง iKOBAi ที่เป็นการซื้อขายสินค้าผ่านตู้แสดงสินค้าแล้ว Quick Service ยังวางแผนจับมือกับ Sabuy Tech ผู้ให้บริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รายใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศ หรือที่เรารู้จักกันดีแบบเรียกกันติดปากว่า “ตู้กดน้ำ”

ซึ่งเพราะสาขาของ Quick Service นั้น เน้นการให้บริการหน้าร้านเป็นสำคัญ การมีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ แบบกดน้ำ กดขนม กดอาหารทานได้เลยทันที รวมถึงสินค้าอื่นๆ อีกมากมายนั้น จึงตอบโจทย์ และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าหน้าร้านได้เป็นอย่างดี คือมาใช้บริการที่ร้านสาขา รอคิว หิว กระหาย

หรือสนใจอยากดูสินค้าอื่นๆ ก็กดตู้อัตโนมัติเลือกซื้อของกินเครื่องดื่มและสินค้าต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องออกไปหาที่ไหน ซึ่งแน่นอนว่า ยิ่งมีผู้ใช้บริการในร้านสาขามากเท่าไร ยอดรายได้ของสาขา Quick Service ก็จะยิ่งมีโอกาสเพิ่มขึ้นได้มากอีกหลายเท่าตัวจากการให้บริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัตินี้

ตู้กดน้ำ Quick Service

Quick Service คือแฟรนไชส์ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างรายได้มากกว่า 1 ช่องทางอย่างมาก ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านการผันผวนของพิษเศรษฐกิจมาทุกรูปแบบ จึงทำให้ตระหนักได้ว่า

หากจะเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนนั้น จะต้องทำให้ธุรกิจมีช่องทางรายได้ที่หลากหลาย เพื่อให้ไม่ว่าจะสถานการณ์ใด สาขาก็ยังมีรายได้สม่ำเสมอเพียงพอ และมีกำไรให้ค่อยๆ ก้าวต่อไปได้

ด้วยเหตุนี้เอง ทุกย่างก้าวของ Quick Service จึงเป็นการคิดและลงทุนเพื่อติดอาวุธให้ร้านสาขามีรายได้ที่มั่นคงมากที่สุด ซึ่งสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าวิสัยทัศน์นี้เป็นหัวใจสำคัญของความสำเร็จก็คือ การที่แม้ในท่ามกลางวิกฤตโควิด 19 ร้านสาขาของ Quick Service ก็ยังอยู่ได้ ยังมีรายได้เพิ่มมากขึ้น และยังมีสาขาเปิดใหม่ทุกเดือนทั่วประเทศ

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.

0639656965 (ชาตรี)

ไลน์ : https://line.me/ti/p/i21dRwuyW5

0860916872 ชัยนนท์

ไลน์ : https://line.me/ti/p/SF_MHDQObO

0646428162 อภิเชษฐ์

ไลน์ : https://line.me/ti/p/Yx3lOCgC3V

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก