Search
Close this search box.
ธ.ไทยพาณิชย์ หนึ่งในพันธมิตรที่ทำให้ Quick Service แข็งแกร่ง

ธ.ไทยพาณิชย์ หนึ่งในพันธมิตรที่ทำให้ Quick Service แข็งแกร่ง

นอกเหนือจากไปรษณีย์ไทย เคอรี่เอ็กซ์เพลส Shopee และ Lazada แล้ว Quick Service ยังมี “ธนาคารไทยพาณิชย์” เป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งคอยสนับสนุนให้แฟรนไชส์สาขา มีความน่าเชื่อถือ เป็นที่รู้จักมากขึ้น และที่สำคัญคือ เป็นช่องทางรายได้ที่เรียกได้ว่าสามารถสร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ข้อดีที่สาขา Quick Service ได้รับจากการเป็นพันธมิตรกับธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้สนใจลงทุนตัดสินใจเปิดแฟรนไชส์ Quick Service ได้ง่ายมากขึ้นนั้น มีดังต่อไปนี้

ธ.ไทยพาณิชย์ หนึ่งในพันธมิตรที่ทำให้ Quick Service แข็งแกร่ง

1. โอกาสช่องทางรายได้จากการให้บริการด้านสินเชื่อ

การที่ Quick Service เป็นพันธมิตรกับธนาคารไทยพาณิชย์นั้น ทำให้สาขาแฟรนไชส์ของ Quick Service ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งที่เปิดดำเนินการแล้ว และกำลังจะเปิดบริการขึ้นอีกในอนาคต มีฐานะเป็น “ผู้แนะนำสินเชื่ออย่างเป็นทางการ” ของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยสามารถแนะนำได้ทั้งสินเชื่อบ้าน และรถยนต์

ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารไทยพาณิชย์ให้กับลูกค้าได้ โดยหากมีการขอสินเชื่อเกิดขึ้น สาขา Quick Service ก็จะได้รับค่าคอมมิสชั่นเป็นการตอบแทน ซึ่งถือว่าเป็นรายได้ที่มีมูลค่าสูงเฉลี่ยไม่ต่ำกว่าหลักหลายพันบาทต่อเคส เลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเป็นช่องทางรายได้ต่อรายที่สูงที่สุดในบรรดาช่องทางรายได้ของแฟรนไชส์ Quick Service ที่มีทั้งหมดในปัจจุบัน

2. ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด แค่แนะนำก็มีโอกาสทำยอดได้แล้ว

หลายๆ คนพอได้ยินว่าเป็นผู้แนะนำสินเชื่อ ก็อาจเกิดความรู้สึกยุ่งยาก และต้องอาศัยความรู้และขั้นตอนที่ซับซ้อน จนเกรงว่าจะไม่สามารถสร้างรายได้จากช่องทางนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ทั้งนี้ ในความเป็นจริงแล้ว กระบวนการขั้นตอนของการแนะนำนั้น สาขา Quick Service จะทำหน้าที่เป็นเสมือนหน้าร้านประชาสัมพันธ์ บอกต่อ และแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้กับลูกค้าเท่านั้น

ซึ่งหากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้านสาขา Quick Service เกิดความสนใจ ในขั้นตอนการขายจริงๆ นั้น จะมีการทำนัดหมาย เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์มาเป็นคนดูแลให้ข้อมูลลูกค้าโดยตรง จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน และเกิดประโยชน์สูงสุด ในขณะเดียวกัน เมื่อมีการอนุมัติสินเชื่อเกิดขึ้น สาขาก็ยังได้รับค่าคอมมิสชั่นเหมือนเดิม เพราะถือว่าได้ทำหน้าที่เป็น “ผู้แนะนำสำเร็จ” เรียบร้อยแล้ว

3. ต่อยอดเพิ่มรายได้ช่องทางบริการ ต่อ พ.ร.บ. ภาษี ประกันภัย

แฟรนไชส์ Quick Service มีอีกหนึ่งบริการที่สำคัญและเป็นประโยชน์กับชีวิตผู้คนในชุมชน นั่นก็คือ บริการต่อ พ.ร.บ. ประกัน และภาษีรถยนต์ ซึ่งการมีฐานะเป็นผู้แนะนำสินเชื่อนั้น ยังสามารถทำให้เราต่อยอดแนะนำบริการต่อ พ.ร.บ. ประกัน ภาษี รถยนต์ได้อีก ทำให้สาขามีโอกาสได้พูดคุยกับลูกค้า สร้างความคุ้นเคย โดยหากลูกค้าได้มีโอกาสใช้บริการใดบริการหนึ่งแล้ว ก็จะมีโอกาสใช้บริการอื่นๆ ของสาขาต่อไปได้ด้วย

4. เปิดใจได้ง่ายกว่า สร้างโอกาสแนะนำสินเชื่อได้มากกว่า

ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ไหน เป็นชุมชนไหน ผู้คนในชุมชนก็มีบ้าน หรือไม่ก็มีรถด้วยกันทั้งนั้น และความต้องการ “เงินทุน” เพื่อใช้สำหรับสนับสนุนในการต่อยอดธุรกิจ หรือคลี่คลายปัญหาการเงินติดขัดในชีวิต ก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญจำเป็นและมีให้เห็นได้ในทุกๆ พื้นที่ชุมชน ดังนั้น การที่สาขาแฟรนไชส์ของ Quick Service มีฐานะเป็นผู้แนะนำสินเชื่อบ้านและรถยนต์ได้นั้น จึงทำให้มีโอกาสเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายกว่า มีความเป็นกันเอง และดูไม่เป็นทางการ ไม่ซับซ้อน เหมือนกับการเดินเข้าไปธนาคารเพื่อขอสินเชื่อ จุดนี้เอง

จึงทำให้การแนะนำสินเชื่อผ่านแฟรนไชส์สาขา Quick Service มีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่ายกว่า และแน่นอนว่า ธนาคารไทยพาณิชย์เล็งเห็นศักยภาพตรงจุดนี้ จึงเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับทาง Quick Service เพื่อให้สามารถมอบบริการสินเชื่อเพื่อลูกค้าให้ได้มากขึ้น ช่วยให้ผู้คนในชุมชนมีเงินทุนสำหรับขับเคลื่อนชีวิตและธุรกิจได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น

สำหรับ Quick Service แล้ว การเป็นพันธมิตรกับธนาคารไทยพาณิชย์นั้น เสมือนเป็นการเสริมแกร่ง ให้ Quick Service มีโอกาสสร้างรายได้ได้มากขึ้น รวมถึงในการให้บริการสินเชื่อนั้น ถือเป็นการให้บริการที่มีพื้นฐานของความน่าเชื่อถือเชื่อใจเป็นสำคัญ จึงทำให้เมื่อสาขาแนะนำสินเชื่อได้ ก็เหมือนเอาชนะใจลูกค้าได้ และกลายเป็นสานสัมพันธ์กับคนในชุมชนได้อย่างแน่นแฟ้นมากขึ้น นำไปสู่การบอกต่อ การใช้บริการด้านอื่นๆ

ซึ่งยิ่งทำให้สาขาแฟรนไชส์มีความมั่นคง และมีโอกาสเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งเมื่อรวมกับพันธมิตรทางธุรกิจยักษ์ใหญ่อื่นๆ อีกหลายๆ ราย Quick Service จึงกลายเป็นแฟรนไชส์ที่มีความแข็งแกร่ง มั่นคง มีอนาคต และน่าลงทุนเพิ่มมากขึ้นจนปัจจุบันมีจำนวนสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มากกว่า 450 สาขาแล้วทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า