ปลอดภัย มั่นคง เชื่อถือได้ เมื่อเปิดแฟรนไชส์ Quick Service

ปลอดภัย มั่นคง เชื่อถือได้ เมื่อเปิดแฟรนไชส์ Quick Service

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งเลยสำหรับคนที่กำลังมองหาธุรกิจน่าลงทุนในรูปแบบของแฟรนไชส์นั้นก็คือ “ความน่าเชื่อถือ” เพราะหลายๆ ครั้งเราก็เห็นกรณีตัวอย่างตามหน้าสื่อกันอยู่บ่อยๆ ว่า ลงทุนไปไม่นาน ก็ถูกทิ้ง ถูกเท ปล่อยให้เจ๊งแล้วหนีหาย อารมณ์ขายแฟรนไชส์ได้ตังแล้ว ก็แล้วกัน ไม่ดูแลผู้ลงทุนเลย ซึ่งนับว่าไม่เพียงทำให้ผู้ลงทุนเสียเงิน เสียเวลาทำนั้น แต่ยังต้องเสียใจ เสียอนาคต และเสียโอกาสดีๆ ไปอีกด้วย ดังนั้น เพื่อเป็นการยืนยันให้เห็นทางหนึ่งว่า Quick Service ของเรา คือหนึ่งในตัวเลือกแฟรนไชส์ “ที่น่าเชื่อถือ” ไว้ใจได้ ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างผู้ลงทุนไปจนตลอดรอดฝั่ง วันนี้ เราจึงมี 10 ความจริง ที่พอจะบ่งบอกได้ครับว่า Quick Service เป็นแฟรนไชส์ที่ปลอดภัย มั่นคง จริงใจ และน่าเชื่อถือ มาฝากไว้ให้พิจารณากันครับ

1. Quick Service เป็นแฟรนไชส์ที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 9 ปี อยู่ในประเทศไทยมายาวนานพอสมควร ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก ไม่ใช่แฟรนไชส์เปิดใหม่มาแรงที่อาจหายไปเมื่อไรก็ได้ แต่เป็นแฟรนไชส์ที่มีรากฐานอันมั่นคงแข็งแรง และพร้อมจะเติบโตไปกับกระแสของโลกยุคซื้อขายออนไลน์ ที่คนช้อปปิ้งออนไลน์มาก ก็ส่งพัสดุมาก คนส่งพัสดุมาก สาขา Quick Service ก็มีรายได้มากขึ้น

2. Quick Service มีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 350 สาขา ทำให้มั่นใจได้ว่า เรามีตัวตนอย่างแท้จริง สามารถสืบหาได้ไม่ยาก และลองคิดดูนะครับว่า ถ้าเราไม่มั่นคงจริง ไม่แข็งแกร่งจริง ไม่ผ่านการตกผลึกแฟรนไชส์มาอย่างดีจริง เราจะสามารถเปิดสาขาได้มากขนาดนี้ได้อย่างไร ดังนั้น สำหรับผู้ที่กำลังสนใจ Quick Service อยู่ ก็มั่นใจได้เลยนะครับว่า เราน่าเชื่อถือ ปลอดภัยแน่นอน

3. Quick Service มีสาขาเปิดใหม่อย่างต่อเนื่อง หากใครที่ติดตาม Fanpage ของเราอยู่ล่ะก็ จะเห็นได้อย่างต่อเนื่องเลยครับว่า มีสาขา Quick Service เปิดใหม่เป็นประจำ เดือนๆ หนึ่งบางทีกว่า 10 สาขาก็มี ซึ่งความจริงข้อนี้ก็การันตีคุณภาพของแฟรนไชส์เราได้เป็นอย่างดีว่า น่าเชื่อถือมากแค่ไหน ไม่อย่างงั้น คงไม่มีคนสนใจจากทั่วประเทศเปิดสาขากันอย่างต่อเนื่องแบบนี้

4. Quick Service คือพันธมิตรหลักของไปรษณีย์ไทยและเคอรี่ แฟรนไชส์ส่งพัสดุด่วนของเรา ไม่ได้ใช้ระบบขนส่งของตัวเอง แต่ใช้เป็นระบบของ 2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการขนส่ง ซึ่งเราเปิดตัวอย่างเป็นทางกร ในร้านสาขาจะมีป้ายของไปรษณีย์ไทยและ Kerry Express อยู่ และแต่ละวันก็จะมี “รถขนส่งของทั้ง 2 บริษัท” มารับพัสดุจากสาขา ดังนั้น จึงมั่นใจได้เลยครับว่า ไม่หลอก ไม่ลวง และน่าเชื่อถือแน่นอน ไม่อย่างนั้นแบรนด์ไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express คงไม่ยอมจับมือกับเรา

ปลอดภัย มั่นคง เชื่อถือได้ เมื่อเปิดแฟรนไชส์ Quick Service

5. Quick Service คือจุดบริการ Drop Off ของ Lazada และ Shopee ที่ทั้ง 2 แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ยักษ์ใหญ่ ประกาศอย่างเป็นทางการให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ใช้บริการแพลตฟอร์ม มาฝากส่งพัสดุที่เรา ดังนั้น ความน่าเชื่อถือของแฟรนไชส์ Quick Service จึงมีมากขึ้นอีกหลายเท่า

6. Quick Service คือ ผู้แนะนำสินเชื่ออย่างเป็นทางการของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยทุกสาขาของเราสามารถแนะนำสินเชื่อบ้าน และรถยนต์ให้กับผู้ที่สนใจได้ ซึ่งด้วยการเป็นแฟรนไชส์ที่ให้บริการด้านการเงินภายใต้แบรนด์ SCB ได้นี้เอง จึงทำให้ผู้ลงทุนอุ่นใจได้มากขึ้นไปอีกขั้นว่า ต้องมีความน่าเชื่อถือระดับสูง ไม่เช่นนั้น ไม่เช่นนั้นคงไม่สามารถำทำงานภายใต้ความร่วมมือกับธนาคารใหญ่ระดับประเทศได้

7. Quick Service คือ แฟรนไชส์ธุรกิจที่มีการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อทุกช่องทาง ไม่ว่าจะนิตยสาร สำนักข่าวออนไลน์ต่างๆ สามารถค้นหาข้อมูลและตัวของของเราได้ตลอด ดังนั้น เราจึงไม่ใช่ธุรกิจที่ไม่มีที่มาที่ไป แต่เป็นธุรกิจที่พร้อมจะตอบทุกคำถามให้กระจ่างชัดเจนที่สุด เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของผู้ลงทุน

8. Quick Service ไม่ขายแฟรนไชส์รีบร้อน จนกว่าจะวิเคราะห์ทำเลแน่นอน เพราะเราไม่ได้ต้องการเพียงแค่ขายทำยอด แต่เราต้องการให้ผู้ลงทุนได้รับสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดจากเงินลงทุนที่อุตส่าห์เก็บหอมรอบริบมาอย่างขันแข็ง ดังนั้น ผู้สนใจจึงสามารถติดต่อ สอบถาม พูดคุย ส่งโลเคชั่นมาให้วิเคราะห์ทำเลได้ก่อนเลย แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ทางทีมงานคัดกรองแล้วว่า เป็นทำเลศักยภาพในการเปิดแฟรนไชส์จริงๆ และจะสามารถเติบโตได้จริงจากการลงทุน ซึ่งหากทีมงานวิเคราะห์แล้วว่าทำเลไม่ดีพอ ก็จะไม่แนะนำให้เปิด จึงทำให้ผู้ลงทุน ไม่ต้องเสี่ยงเสียเงินลงทุน แล้วล้มเหลวขาดทุน

9. Quick Service ซื้อขายกันโดยผ่านการเซ็นสัญญาถูกต้องตามกฎหมาย เราไม่มีการโอนเงินแบบลอยๆ ไม่มีการทำงานแบบไม่มีระบบ แต่ทุกอย่างมีเอกสารรับรอง ที่มีแบบฟอร์มเป็นระเบียบ ถูกต้อง ตรวจสอบได้ และพร้อมให้ตรวจสอบตลอดเวลา ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า จะปลอดภัย และไม่ถูกหลอกอย่างแน่นอน

10. Quick Service ติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ที่ Inbox ของแฟนเพจ โดยจะมีแอดมินคอยตอบคำถามในทุกๆ ข้อสงสัย ไม่เพียงเท่านั้น ก็ยังสามารถโทรติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงอีกด้วย ที่หมายเลขโทรศัพท์ 063-965-6965 คุณชาตรี / 086-091-6872 คุณชัยนนท์

เพราะ Quick Service ตระหนักดีว่า “เงินลงทุน” เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากใช้ไปอย่างคุ้มค่าที่สุด เราจึงทุ่มเทสร้างระบบแฟรนไชส์ให้ดีที่สุด ให้มีช่องทางรายได้หลากหลายช่องทางเอาไว้รองรับ ผ่านการเป็นพันธมิตรกับหลากหลายองค์กร เพื่อช่วยทำให้แฟรนไชส์มีความมั่นคงแข็งแกร่งที่สุด เพื่อสุดท้ายแล้วจะนำมาซึ่งรายได้ ผลกำไร และความสำเร็จอันยั่งยืนกลับคืนสู่ผู้ลงทุน

ซึ่งด้วยกระบวนการที่จะทำให้ไปถึงเป้าหมายนั้น เราจึงดำเนินการทุกอย่างอย่างถูกต้อง โปร่งใส และมีประสิทธิภาพ ในแบบที่ผู้ลงทุนสามารถตรวจสอบได้ในทุกๆ ขั้นตอน ดังนั้น ผู้ลงทุนจึงอุ่นใจและมั่นใจได้เลยครับว่า เมื่อตัดสินใจลงทุนเปิดแฟรนไชส์กับ Quick Service แล้ว จะไม่ต้องถูกทิ้ง ถูกเท แต่จะได้รับการดูแล และให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี จนถึงแม้ประสบความสำเร็จแล้ว เราก็จะยังคอยอยู่เคียงข้างและสนับสนุนอยู่เสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก