ไม่ว่าจังหวะชีวิตไหน ไป Quick Service ก็ตอบโจทย์

ไม่ว่าจังหวะชีวิตไหน ไป Quick Service ก็ตอบโจทย์

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ในการทำธุรกิจนั้น ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการสร้างธุรกิจขึ้นมาเอง หรือว่าการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ก็แล้วแต่ สิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างมั่นคงและมีการเติบโต ก็คือ “สินค้าและบริการ” ของธุรกิจนั้น จำเป็นจะต้องตอบโจทย์และเป็นที่ต้องการในชีวิตผู้คน ยิ่งหากเป็นสิ่งที่ต้องใช้ซ้ำ เป็นประจำตลอดทั้งชีวิตด้วยแล้ว ก็จะยิ่งสร้างโอกาสเติบโตอย่างยั่งยืนได้มากยิ่งขึ้น

ซึ่ง “Quick Service” แฟรนไชส์ส่งพัสดุด่วนและร้านสารพัดบริการ ก็ถือกำเนิดขึ้นมาจากแนวทางของการเป็น “ผู้ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในทุกจังวะชีวิต” นั่นเองที่ทำให้ กว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย สามารถดำรงอยู่ได้และเติบโตขึ้นเรื่อยๆ มากว่า 9 ปีแล้ว ซึ่งเพื่อให้เพื่อนๆ ที่สนใจอยากลงทุนในแฟรนไชส์ Quick Service เห็นภาพมากขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำให้เห็นว่า Quick Service ตอบโจทย์ผู้คนได้ในจังหวะชีวิตใดกันบ้าง

1. จังหวะที่รีบเร่งต้องการความไว

ที่ Quick Service นั้น เราสามารถให้บริการเคาเตอร์เซอร์วิสได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าบัตรเครดิต ตลอดจนทุกบิลต่างๆ ไม่ว่าจะกี่ 10 บิล ก็สามารถเคลียร์ให้จบได้ที่ Quick Service ที่เดียว ซึ่งต่อให้เป็นบิลที่ “เกินกำหนดชำระเวลาไปแล้ว”เราก็สามารถให้บริการได้ ซึ่งช่วยให้ชีวิตทุกคนในวันที่เร่งรีบ มีธุระ ไม่อยากต้องไปวุ่นวายเคลียร์เอง ได้สะดวก ง่าย และสบายขึ้น มีเวลาเหลือเฟือสำหรับไปใช้ทำอะไรที่สำคัญมากกว่า ซึ่งสำหรับเรื่องการจ่ายบิลนั้น ทุกสิ้นเดือนเราต่างก็ต้องมีภาระตรงนี้อยู่แล้ว ดังนั้นบริการนี้ จึงทำให้สาขาไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีคนมาใช้บริการ

2. จังหวะที่ต้องการความอุ่นใจในชีวิตการเดินทาง

ที่ Quick Service เรามีบริการต่อภาษี พ.ร.บ. ประภัยรถยนต์ แถมยังสามารถซื้อประกันทุกชั้นได้ในคราวเดียวด้วย ที่สำคัญก็ยังมี App Quick Insure สำหรับไว้ให้ลูกค้าเห็นแบบประกันภัยรถกว่า 30 บริษัททั่วประเทศ แล้วเปรียบเทียบราคาให้ ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจและไม่เสียเวลา ซึ่งไม่ว่าจะทำธุระอะไรเกี่ยวกับเรื่องประกันรถยนต์ล่ะก็ เพียงแค่ไม่เกิน 45 นาที ก็เสร็จทุกกระบวนการแล้ว เรียกได้ว่าไม่ต้องขับรถไปไหนไกล แค่มองหาสาขาสีแดงๆ Quick Service ใกล้บ้าน ก็เรียบร้อยทุกอย่าง

ทั้งนี้ ลองจินตนการตามนะครับว่า จะมีสักกี่บ้านกันที่ไม่มีรถยนต์ใช้ ยิ่งต่างจังหวัดยิ่งแทบจะมีกันทุกบ้าน และบ้านหนึ่งหลังก็มีมากกว่า 1 คันด้วย โดยทุกๆ ปี ทุกคนที่มีรถก็ต้องต่อประกัน เพื่อความอุ่นใจในการใช้ชีวิต และก็เป็นภาคบังคับด้วย ดังนั้น สาขา Quick Service จึงตอบโจทย์เป็นอย่างมากที่ให้ความสะดวกสบายในการทำกิจเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ของผู้คนในชุมชน ให้ง่ายและสบายที่สุด

ไม่ว่าจังหวะชีวิตไหน ไป Quick Service ก็ตอบโจทย์

3. จังหวะที่ต้องสิ่งสินค้าหรือของขวัญในชีวิต

บริการส่งพัสดุด่วนถือเป็นบริการหลักของ Quick Service ซึ่งด้วยความที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับทาง Kerry และ ไปรษณีย์ไทย 2 ยักษ์ใหญ่ในวงการขนส่งพัสดุ จึงทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกได้ว่า “จะส่งกับค่ายไหน” ไม่เพียงเท่ากับ Quick Service ยังเป็นจุด Drop Off ให้กับ Lazada ด้วย จึงทำให้ตอบโจทย์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องส่งสินค้าไปให้ลูกค้า ตลอดจนผู้คนปกติธรรมดา ที่บ้างก็มาทำงานในกรุงเทพฯ และอยากส่งของกลับไปให้ครอบครัว หรือใครที่ต้องการจะส่งของขวัญไปเซอร์ไพรส์คนพิเศษ ก็สามารถที่จะใช้บริการ Quick Service ได้ทั้งนั้น

ซึ่งในปีๆ หนึ่ง เราทุกคนล้วนมีของที่อยากส่งถึงมือคนสำคัญ นั่นจึงทำให้ไม่ว่ายังไง การส่งพัสดุก็ไม่มีวันตาย แต่กลับกันเลยคือ จะมีแต่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ เพราะผู้คนไม่ได้อยากออกจากบ้าน ไปอยากเสียเวลาเดินทาง ที่เปลืองค่าใช้จ่ายมากขึ้น ซึ่งด้วยที่ Quick Service มีบริการจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับห่อพัสดุในราคาถูก และมีบริการห่อพัสดุให้ฟรี รวมถึงมีบริการไปรับของถึงบ้าน ในกรณีพัสดุเยอะๆ แบบของแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้สะดวกมากยิ่งขึ้นไปกว่าร้านส่งพัสดุอื่นทั่วไปเป็นไหนๆ

4. จังหวะที่คิดอยากได้เงินทุนเพื่อสร้างตัวสร้างครอบครัว

Quick Service คือพันธมิตรอย่างเป็นทางการของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมีฐานะเป็นผู้แนะนำสินเชื่อบ้านและรถยนต์ให้กับธนาคาร นั่นจึงทำให้ ทุกคนที่มีบ้าน มีรถ ที่ต้องการเงินสด สามารถมาขอสินเชื่อเพื่อเอาเงินไปใช้สำหรับสร้างตัว ต่อยอดธุรกิจ ปลดหนี้ หรือว่า ใช้ดูแลคนในบ้านได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารเองเลย เพียงแค่มาติดต่อลงชื่อแจ้งความประสงค์ว่าสนใจขอสินเชื่อ ก็จะสามารถนัดวันที่ให้พนักงานธนาคารมาแนะนำและดำเนินการให้เราได้ที่สาขา

เอาจริงๆ ว่ากันตรงๆ นะครับ นอกจากธนาคารแล้ว ก็ไม่มีใครที่สามารถให้สินเชื่อแบบถูกกฎหมายให้กับเราได้อีกแล้ว แต่ Quick Service สามารถทำให้ได้ และแน่นอนว่า “เงินทุน” คือเรื่องใหญ่เรื่องสำคัญในชีวิต ที่เกิดได้ขึ้นทุกจังหวะเลย ดังนั้น การที่ Quick Service แนะนำสินเชื่อได้ จึงทำให้ Quick Service อยู่ในฐานะที่สามารถเคียงข้าง ให้ความช่วยเหลือผู้คนไปได้ตลอดชีวิตที่เมื่อไรก็ตามเกิดความจำเป็นในการต้อง “เงินทุน”

ภาพรวมของแฟรนไชส์ Quick Service ไม่ได้เกิดมาเพื่อส่งพัสดุอย่างเดียว แต่เกิดมาเพื่อช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตของผู้คนให้ง่ายขึ้น นั่นเองจึงเป็น “คุณค่า” ที่แท้จริง ที่ทำให้ทุกวันนี้สาขาของ Quick Service ขายออกไปเรื่อยๆ ในแต่ละเดือนมีสาขาเปิดใหม่ไม่น้อยกว่า 10 สาขา ดังนั้น ถ้าวันนี้เพื่อนๆ คือหนึ่งในคนที่กำลังมอง Quick Service อยู่ กำลังตัดสินใจและลังเลใจว่า Quick Service น่าลงทุนแค่ไหน?

จากที่กล่าวมาทั้งหมดก็เชื่อเหลือเกินครับว่า น่าจะได้คำตอบหรือพอมองเห็นโอกาสได้มากขึ้นกว่าเดิมแล้ว แต่ถ้ายังไม่แน่ใจจริงๆ การ Inbox มาสอบถาม หรือโทรเข้ามาปรึกษาสอบถามรายละเอียดก่อน ก็จะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นครับ ซึ่งไม่ต้องลังเลที่จะโทรเลย เพราะทีมงานเรายินดีให้คำปรึกษาให้ฟรี วิเคราะห์ทำเลให้ เพื่อให้เพื่อนๆ มั่นใจที่สุดว่า จะได้กำไร และไม่ขาดทุนแน่ๆ จากการตัดสินใจลงทุนแฟรนไชส์กับ Quick Service

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก