ถ้าไปรษณีย์ & Kerry อยู่ไกล ก็แค่ไป Quick Service

ถ้าไปรษณีย์ & Kerry อยู่ไกล ก็แค่ไป Quick Service

คิดอยากจะส่งพัสดุทั้งที แต่ก็ต้องปวดใจกับการที่ ไปรษณีย์ และ Kerry Express 2 บริษัทขนส่งคุณภาพของไทย อยู่ไกลบ้านเสียเหลือเกิน จึงทำให้ต้องเสียเวลา วุ่นวาย และเสียค่าเดินทางเพิ่มมากขึ้น กว่าจะส่งพัสดุได้แต่ละที สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหานี้ ก็ขอให้ลองสังเกตดูดีๆ ครับว่า ในละแวกบ้าน ชุมชน ของเพื่อนๆ มี “Quick Service อยู่หรือเปล่า? ถ้าพบเจอป้ายสีแดงแรงฤทธิ์ ที่แปะไว้ว่าคือ Quick Service ล่ะก็ ขอให้มุ่งตรงไปได้เลย เพราะก็สามารถส่งพัสดุได้เช่นกัน ที่สำคัญ มีข้อดีต่างๆ มากมาย ดังต่อไปนี้

1. เลือกส่งได้ทั้ง 2 ระบบ ไม่ว่าจะ ปณ. หรือ Kerry

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะชอบใช้บริการไปรษณีย์ไทย หรือว่าไว้ใจในคุณภาพการขนส่งของ Kerry Express เพียงแค่ก้าวเท้าเข้ามาที่ Quick Service ก็สามารถใช้บริการได้ทั้ง 2 ระบบ เพราะ Quick Service เราคือบพันธมิตรธุรกิจอย่างเป็นทางการของทั้งไปรษณีย์ไทย และ เคอรี่ ที่เป็นจุดให้บริการขนส่งพัสดุ ด้วยระบบของทั้ง 2 บริษัท โดยเพียงแค่มาใช้บริการส่งพัสดุ เลือกตามใจได้เลยว่าจะใช้ขนส่งของระบบไหน แล้วในแต่ละวันก็จะมีรถรับส่งของทาง ไปรษณีย์ไทย และ Kerry มารับพัสดุไปส่งตามระบบอย่างปลอดภัย ถึงมือผู้รับแน่อย่างมั่นใจหายห่วง

2. ไม่ต้องห่อมาก็ได้ เพราะเราห่อให้ได้แบบฟรีๆ

ที่สาขาของ Quick Service จะมีบริการห่อพัสดุให้ฟรีด้วยโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ทำให้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับเพื่อนๆ ได้มากขึ้น ที่ไม่ต้องวุ่นวายเสียเวลา แค่หยิบของติดรถติดตัวมา แล้วก็เข้ามาให้พนักงาน Quick Service ห่อและส่งได้เลย นอกไปจากนั้น เรื่องอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์แพ็คเกจจิ้งก็ไม่ต้องเตรียมให้ยุ่งยาก เพราะที่สาขามีจำหน่ายในราคาย่อมเยา เรียกได้ว่า แค่เอาของมาเท่านั้นแหละ ก็สามารถส่งพัสดุได้เลยแบบง่ายๆ รวดเร็วทันใจ

ถ้าไปรษณีย์ & Kerry อยู่ไกล ก็แค่ไป Quick Service

3. ถ้าเป็นแม่ค้าออนไลน์ ให้เราไปรับของถึงบ้านก็ได้

ที่สุดของการบริการด้วยใจ คือ Quick Service มีบริการพิเศษเฉพาะ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการส่งพัสดุปริมาณมากๆ ด้วยการไปรับพัสดุฟรีถึงบ้าน ถึงหน้าร้านกันเลยทีเดียว เพื่อประหยัดเวลา ประหยัดต้นทุนการเดินทาง และไปใช้เวลากับการขายของได้มากขึ้น ซึ่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนที่ขายของดีๆ ต้องส่งพัสดุเยอะๆ ล่ะก็ มองหาป้อย Quick Service แดงๆ แล้วเข้าไปติดต่อสอบถามพูดคุยได้เลยครับ รับรองว่า สะดวก คุ้ม ไว มีกำไรเพิ่มขึ้นแน่นอน

4. ไม่ได้มีดีแค่ส่งพัสดุ แต่มาจ่ายบิล ต่อประกัน พ.ร.บ. ด้วยก็ได้

ไหนๆ ก็ต้องมาส่งพัสดุแล้ว จะดีและประหยัดเวลาในชีวิตได้มากแค่ไหน ถ้าจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ บิลอะไรก็ได้ แถมต่อ พ.ร.บ. ภาษี รถยนต์ ซื้อประกันก็ได้อีก ใครที่อยากให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น อยากให้ธุรกรรมทางการเงิน และเรื่องจุกจิกในชีวิตอย่างการต่อ พ.ร.บ. ประกัน ภาษี รถยนต์ กลายเป็นเรื่องที่ใช้เวลาแค่ ไม่ถึง 40 นาทีก็เสร็จจบหมดทุกอย่างล่ะก็ มาที่ Quick Service เถอะครับ จะได้ไม่ต้องไปต่อที่ไหนอีกหลายต่อ หลายทอดให้เสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางมากขึ้น เพราะที่ Quick Service นั้น คือ จุดเดียวจบ ครบทุกบริการ อย่างแท้จริง

5. ถ้าต้องการเงินด่วนเงินทุน Quick Service ก็ช่วยคุณได้

ปิดท้ายความพิเศษที่ไปไปรษณีย์ และ ไป Kerry ก็ไม่มีทางได้ก็คือ ถ้าเพื่อนมีบ้าน มีรถ และต้องการเงินด่วนเงินสด ก็สามารถไปใช้บริการขอสินเชื่อบ้านและรถยนต์ได้ที่ Quick Service ทุกสาขาเช่นกัน โดยสินเชื่อที่จะขอได้กับทาง Quick Service นั้นก็รับประกันความมั่นใจให้หายห่วงได้แน่นอนว่าถูกกฎหมายเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะเป็นสินเชื่อบ้านและรถยนต์ของทางธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งเราเพียงแค่ไปแจ้งความจำนงค์เอาไว้กับพนักงานสาขา หลังจากนั้นพนักงาน Quick Service ก็จะติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ มาให้บริการเราถึงที่ได้ตามวันเวลาที่นัดหมายกันเลย เรียกได้ว่า ไม่ต้องไปเดินเรื่องเอง ไม่ต้องเสียเวลาไปแบงค์เอง แค่มาส่งพัสดุที่ Quick Service ก็มีช่องทางในเงินทุนไปต่อยอดธุรกิจของตัวเองได้แล้ว

แม้ว่าปัจจุบัน ไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express จะมีสาขาจำนวนรวมกันมากแค่ไหน เราก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกครับว่า ยังไงๆ ก็ยังไม่ครอบคลุมทุกพื้นที่ ทุกจุดต่างๆ ในเขตชุมชนอยู่ดี ซึ่งโดยหลักการของการเปิดสาขาไปรษณีย์ไทยและ Kerry นั้นก็ต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ ทำให้ยังคงมีอีกหลายชุมชนที่อยู่ห่างไกลจากทั้ง 2 บริษัทขนส่งนี้

ดังนั้น กว่า 350 สาขาทั่วไทยของ Quick Service จึงเข้ามาช่วยตอบโจทย์ ให้กับคนที่บ้านไกลไปรษณีย์ไทยและเคอรี่ครับ โดยถ้าเพื่อนๆ มองเห็นป้ายสีแดงและมีคำว่า Quick Service อยู่ล่ะก็ เข้าไปใช้บริการได้เลยครับ จะได้ไม่ต้องเดินทางไกล ให้เสียเงินเสียเวลา เพราะสามารถให้บริการขนส่งพัสดุด่วนได้อย่างมีคุณภาพ ในขณะเดียวกัน ก็มีบริการอื่นๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันรองรับอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ถ่ายรูปด่วน เติมเงิน โอนเงิน จองตั๋วเครื่องบิน ต่อ พ.ร.บ. ประกัน ภาษี และขอสินเชื่อบ้านและรถยนต์ ฯลฯ ซึ่งจะทำให้ชีวิตเพื่อนๆ สะดวกขึ้น และเหลือเวลาในการใช้ชีวิต ใช้ทำเงินสร้างรายได้อื่นๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิม

บทความที่เกี่ยวข้อง
Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า