Search
Close this search box.
ลงทุน Quick Service วันนี้ ได้อะไรบ้างในอนาคต?

ลงทุน Quick Service วันนี้ ได้อะไรบ้างในอนาคต?

แน่นอนว่าในการทำธุรกิจหรือลงทุนในแฟรนไชส์อะไรสักอย่างหนึ่ง ผู้ลงทุนไม่ได้มองเพียงแค่ “สิ่งที่จะได้ในวันนี้” แต่จำเป็นจะต้องมองถึง “สิ่งที่จะได้ในอนาคต” ด้วย เพราะถ้าเลือกได้ เราต่างก็อยากลงทุนครั้งเดียว แล้วเติบโตมั่นคงได้ตลอดไป ซึ่งสำหรับ Quick Service นั้น การลงทุนวันนี้ด้วยเงินเพียงแค่ก้อนเดียว ไม่เพียงแต่จะได้ช่องทางในการสร้างรายได้กว่า 8 ช่องทางแล้ว ในอนาคตข้างหน้า เจ้าของสาขาที่กล้าตัดสินใจลงทุนกับ Quick Service ยังจะได้อะไรอีกมากมาย โดยมีตัวอย่างรายละเอียดสิ่งที่จะได้ ดังนี้

1. ได้ยกระดับเป็นร้านขายของยอดฮิต

ในอนาคต Quick Service จะกลายเป็นร้านขายสินค้า ที่มีสินค้าขายดีของคนในชุมชน ตลอดจนสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย รวมกันไว้มาขายที่สาขา ซึ่งก็อย่าเพิ่งตกใจไปครับว่า จะเอาของมาตั้งเยอะแยะได้อย่างไร เพราะเราไม่ได้ตั้งแบบวางโชว์ แต่เราจะขายในระบบออนไลน์ คือ ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ Quick Service สามารถที่จะเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน iPAD หรือระบบในร้านได้เลย ว่าอยากได้สินค้าอะไร ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้คนเกิดการจับจ่ายใช้สอยง่ายขึ้น

ในขณะเดียวกัน คนที่ไม่ค่อยถนัดซื้อของออนไลน์ ก็ยังสามารถให้พนักงานดำเนินการซื้อให้ได้ด้วย บริการจุดนี้จะทำให้ในอนาคต มีผู้คนในชุมชนเข้ามาใช้บริการ Quick Service มากขึ้น และตัวสาขาเองก็จะได้รายได้มากขึ้น ผ่านโครงสร้างคอมมิสชั่นเมื่อมีลูกค้าซื้อสินค้านั่นเอง

2. กลายเป็นศูนย์กลางของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในชุมชน

ในอนาคต Quick Service จะพัฒนากลายไปเป็นศูนย์สนับสนุนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์อย่างครบวงจร จะมีสตูดิโอสำหรับสามารถใช้ถ่ายภาพสินค้าได้ ทั้งยังมีหมวดห้องสัมมนาออนไลน์ ที่สามารถให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้ใช้ศึกษาหาความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดอาชีพของพวกเขาได้อีก และเมื่อรวมกับปัจจุบันที่ Quick Service เป็นจุด Drop Off เป็นร้านส่งพัสดุด่วน มีบริการห่อพัสดุฟรี ไปรับพัสดุฟรีถึงบ้าน และมีบริการจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับห่อพัสดุ

จึงทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ สามารถประหยัดเวลา ประหยัดต้นทุน และมีช่องทางการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นได้ เพียงแค่มาใช้บริการที่ Quick Service ซึ่งเมื่อ Quick Service สามารถเป็นศูนย์กลางพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในชุมชนได้เมื่อไร เมื่อนั้น พัสดุทั้งหมดที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องส่ง ก็จะต้องมาใช้บริการ Quick Service และนั่นจะทำให้สาขามีรายได้เพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

ลงทุน Quick Service วันนี้ ได้อะไรบ้างในอนาคต?

3. กลายเป็นผู้ให้บริการทางการเงินครบวงจร

ปัจจุบัน Quick Service คือผู้แนะนำสินเชื่อบ้านและรถยนต์อย่างเป็นทางการของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ทำให้คนในชุมชนเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าย และสะดวกมากขึ้น แต่ในอนาคต Quick Service ตั้งเป้าหมายว่าจะทำให้ทุกธุรกิจการเงินที่ทำกับธนาคารได้ สามารถทำได้ที่ Quick Service ทั้งหมด เพราะต่อจากนี้ไป ธนาคารจะปิดตัวสาขาลงอีกจำนวนมาก

ทำให้การเข้าถึงสถาบันการเงินนั้นเป็นไปได้ยากมากขึ้น Quick Service ที่ทุกวันนี้ขยายสาขาออกไปเรื่อยๆ ทั่วประเทศไทย จึงจะกลายมาเป็นผู้ที่ทำหน้าที่แทนธนาคารให้ได้มากที่สุด ซึ่งสำหรับเรื่องธุรกรรมทางการเงินแล้ว ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย ก็คือสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ดังนั้น ในอนาคต Quick Service จึงจะยิ่งมีโอกาสในการมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก

4. กลายเป็นแฟรนไชส์ธุรกิจที่มีพันธมิตรเยอะกว่านี้

ความคุ้มค่าของการลงทุนในแฟรนไชส์ Quick Service คือเหมือนเป็นการซื้อ 1 แต่ได้แบบไม่จำกัด เพราะเพียงแค่ในปัจจุบัน การลงทุนเพียงก้อนเดียว ก็ทำให้ผู้ลงทุนเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำมากมายแล้ว อาทิ Kerry Express ไปรษณีย์ไทย Lazada Shopee ธนาคารไทยพาณิชย์ ตลอดจนบริษัทประกันภัยอีกกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งในอนาคตข้างหน้า Quick Service ก็จะยังคงเดินหน้าจับมือเป็นพันธมิตรทางการค้ากับบริษัทอื่นๆ อีก เพื่อเสริมแกร่งให้สาขาของ Quick Service มีช่องทางในการทำรายได้มากขึ้น และมีโอกาสในการสร้างความมั่นคงและเติบโตได้มากขึ้น

การลงทุนในธุรกิจหรือแฟรนไชส์ให้ปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุด คือการที่ต้องมองการณ์ไกลให้เห็นภาพอนาคตที่ชัดเจน ซึ่งสำหรับ Quick Service นั้น ก็มีความมุ่งมั่นพยายามที่จะทำให้อนาคตของทุกสาขามั่นคงและเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง ตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า ผู้ลงทุนได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายอะไรเพิ่มเติมอีก และแน่นอนว่าในอนาคตก็ยังคงเป็นแบบนั้น

ซึ่งด้วยวิสัยทัศน์ในการมุ่งมั่นตั้งใจจะพัฒนา Quick Service ในเติบโตขึ้นเรื่อยๆ นี้เอง จึงทำให้อนาคตของควิกเซอร์วิส จะเติบโตมากขึ้นกว่าในปัจจุบัน และมันคงน่าเสียดายมาก ถ้าหากวันนี้เพื่อนๆ สนใจ Quick Service อยู่ แต่ยังลังเลที่จะเข้ามาพูดคุยกันอย่างจริงจัง และปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไป เพราะ 1 ตำบล เราตั้งใจจะเปิดให้เพียงแค่ 1 สาขาเท่านั้น เพื่อให้การขยายาสาขา เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ไม่แข่งขันกันเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า