Quick Service ตัวช่วยทำธุระในช่วงวิกฤตโควิด

ใช้บริการ Quick Service ดียังไงในช่วงวิกฤตโควิด

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

แม้ปัจจุบันในสถานการณ์ที่เราทุกคนควรงดเว้นการออกจากบ้าน เพื่อสร้างระยะห่างที่ช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด แต่สาขา Quick Service ก็ยังคงเปิดให้บริการอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยสร้างมาตรการในการควบคุมความปลอดภัยในทุกๆ สาขาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องออกจากบ้านมาทำธุระ สามารถมาใช้บริการได้อย่างอุ่นใจที่สุด ทั้งนี้ บริการที่เป็นประโยชน์ที่ Quick Service สามารถช่วยเหลือลูกค้าทุกคนได้ ท่ามกลางวิกฤตโควิดเช่นนี้นั้น ได้แก่

1. บริการส่งพัสดุด่วน สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

ในช่วงที่หลายบริษัทปิดตัว ผู้คนไม่มีงานทำ บางคนขาดรายได้ การหันมาขายของออนไลน์นั้น คือทางออกที่ง่ายที่สุด ที่ทำให้ออกจากบ้านน้อยที่สุด และ Quick Service เอง ก็เปิดให้บริการพร้อมนำส่งพัสดุด่วน เพื่อสร้างรายได้ให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เสมอ โดยช่วยทุ่นแรงทุกคนด้วยการ มีบรรจุภัณฑ์สำหรับห่อพัสดุขายในราคาประหยัด มีบริการช่วยห่อฟรี หรือบางสาขาที่ลูกค้าต้องการส่งของปริมาณมากๆ ก็สามารถให้สาขานำรถไปรับพัสดุถึงที่บ้านฟรีก็ได้ ทำให้เหนื่อยน้อยลง และสามารถสร้างรายได้ผ่านทางออนไลน์ได้สะดวกขึ้น

2. บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส จ่ายทุกบิลได้ครบจบในที่เดียว

ไม่ว่าจะค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าโทรศัพท์ ตรงวัน ไม่ตรงวัน สามารถรวมทุกบิลมาจ่ายให้ครบจบได้ด้วยการมาใช้บริการที่ Quick Service จบในทีเดียว ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหนไกล ไปหลายๆ สถานที่ และทำให้การออกจากบ้านครั้งเดียวนั้น คุ้มค่าที่สุด รวดเร็วที่สุด

Quick Service ตัวช่วยทำธุระในช่วงวิกฤตโควิด

3. บริการต่อภาษี พ.ร.บ. ประกัน รถยนต์ทุกชนิด

เพราะหากปล่อยให้เลยกำหนดวันต่อภาษี พ.ร.บ. ประกันไป ก็จะก่อให้เกิดความเสียหายตามมา และครั้นจะต้องไปไกลถึงขนส่ง ก็ถือว่ามีความเสี่ยงมากไปอีก ดังนั้น การมองหา Quick Service ใกล้บ้าน จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งได้ ที่ทำให้ธุรกรรมเรื่อง ภาษี พ.ร.บ. รถยนต์ จบลงอย่างง่ายดายในเวลาอันรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล

4. บริการขายประกันโควิดทุกชนิด

แน่นอนว่าในสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ไม่รู้เลยว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อไร ประกันโควิดคือสิ่งที่ช่วยทำให้ทุกคนอุ่นใจได้มากขึ้น แต่การจะติดสินใจซื้อ จะมั่นใจว่าทำได้อย่างถูกต้องจริงๆ นั้น บางทีข้อมูลบนโลกออนไลน์ก็ไม่อาจสร้างความเชื่อมั่นได้มากพอ ดังนั้น ทุกสาขาของ Quick Service จึงมีบริการขายประกันโควิด เพื่อช่วยให้ลูกค้าทุกคน ได้เลือกซื้อประกันอย่างมั่นใจว่า จะไม่มีอะไรผิดพลาด

5. บริการสินเชื่อบ้านและรถยนต์

ไม่มีกำหนดแน่นอนเลยว่าเมืองจะถูกปิดไปแบบนี้อีกนานเท่าไร เงินเก็บที่มีอยู่จะพอเลี้ยงปากท้องทุกคนในครอบครัวได้หรือไม่ ดังนั้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการเงินสด เงินด่วน โดยมีบ้าน มีรถ ปลอดภาระอยู่ในครอบครอง ก็สามารถเดินเข้ามาที่สาขา Quick Service ใกล้บ้านได้ เพื่อขอสินเชื่อบ้านและรถ โดยสินเชื่อที่ทาง Quick Service สามารถแนะนำให้ได้ก็คือ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อของ ธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งหากลูกค้าสนใจก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารนัดหมายมาให้บริการถึงที่

ปฏิเสธไม่ได้ว่า แม้จะอยู่ในสถานการณ์วิกฤตแบบนี้ แต่ชีวิตคนเราก็ยังคงต้อง “มีเรื่องให้ออกจากบ้าน” ได้อยู่ดี ซึ่ง Quick Service นั้น ตั้งใจเปิดให้บริการโดยไม่ปิด เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สามารถ “ทำธุระจำเป็น” ได้อย่างครบถ้วนมากที่สุด แบบจบในที่เดียว โดยที่ไม่ต้องออกไปไหนไกล หรือออกจากบ้านบ่อยๆ เพื่อความปลอดภัยและห่างไกลจากโอกาสในการติดเชื้อให้ได้มากที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก