ทำไมต้องไป Quick Service เมื่อคิดถึงเรื่องประกันรถ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

รถยนต์ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยจำเป็นสำคัญของชีวิตผู้คนส่วนใหญ่ไปแล้ว เพราะไม่เพียงแค่ใช้ในการเดินทางเท่านั้น แต่ยังใช้ในการหารายได้ สร้างอาชีพ ซึ่งส่งผลต่อความสำเร็จโดยตรง แต่ทั้งนี้ในการมีรถยนต์เป็นของตัวเอง ก็ต้องพ่วงมาด้วยภาระที่ต้องดูแลซึ่งนอกจากการซ่อมบำรุงแล้ว เรื่องของการต่อ พ.ร.บ. ภาษี และประกันภัยรถยนต์ ก็ถือเป็นหน้าที่ที่เจ้าของรถทุกคนจะต้องรับผิดชอบ

ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกสบายและง่ายดายสำหรับเรื่องรถ ที่ควิก เซอร์วิสทุกสาขานั้น สามารถให้บริการได้อย่างครบหมดจบทุกเรื่องในที่เดียว ซึ่งข้อดีของการมาที่ Quick Service กับเรื่องประกันภัยรถยนต์นั้น มีดังนี้

1. มีสาขาทั่วประเทศ ไปที่ไหนก็ได้

เวลาถึงคราวต่อประกัน ต่อภาษี พ.ร.บ. ทีไร ปัญหาที่เราพบก็คือ ไม่รู้จะไปที่ไหนดี บ้างก็ไกล บ้างก็ไม่สะดวก แล้วรู้สึกว่าเป็นเรื่องลำบากที่มีตัวเลือกไม่เยอะ สาขาของ Quick Service จึงเกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ข้อนี้ โดยปัจจุบัน Quick Service มีกว่า 350 สาขาทั่วประเทศ ทำให้ทุกคนที่มีรถสามารถที่จะเข้าไปทำเรื่องเกี่ยวกับ พ.ร.บ. ประกันภัย ภาษี ได้เลย แบบสะดวกสบาย ที่ไหนก็ได้ทุกสาขา ทำให้เรามีทางเลือกมากขึ้น แบบไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำธุระอะไรอยู่ ก็สามารถมองหา Quick Service ใกล้ๆ แถวนั้น แล้วเข้าไปจัดการทำธุระเรื่องรถได้เลย

2.บริการด้วยใจ เน้นความไวเพื่อทุกคน

ที่ Quick Service ทุกสาขา เรามีแนวคิดของการทำงานแบบ “Quick” ด้วยเราเข้าใจว่าเวลาคือสิ่งมีค่าสำหรับทุกคน ดังนั้น เราจึงมีกระบวนการทำงาน และระบบการต่อ พ.ร.บ. ประกันภัย ภาษี ที่สามารถทำเสร็จได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิว ไม่ต้องใช้เวลานานจนกินเวลาทำมาหากิน แล้วสามารถเหลือเวลาไปทำอย่างอื่นได้ ที่สามารถทำให้ทำงานได้มากขึ้น ใช้ชีวิตได้มากขึ้น และมีความสุขมากขึ้น

3. มีบริการครบสำหรับรถทุกประเภท

ไม่ว่าคุณจะขับมอเตอร์ไซค์ รถเก๋ง หรือว่าใช้รถตู้ ที่ Quick Service ทุกสาขาก็มีบริการสำหรับ ต่อ พ.ร.บ. ต่อประกันภัย ภาษี รวมถึงขายประกันภัยครบหมดสำหรับรถทุกประเภท ทำให้ไม่ต้องกังวลเลยว่า มาแล้วจะเสียเที่ยว เพราะสำหรับ Quick Service นั้น เพียงแค่มาที่สาขาเราที่เดียว ก็จะจบทุกธุระเรื่องรถได้แบบครบทุกระบวนการ

4. จะชั้น 1 หรือชั้นประหยัด ก็จัดให้ได้ทุกแบบ

ที่ Quick Service นั้น สามารถให้บริการทำประกันภัยรถยนต์ได้ทุกประเภท และมีประกันทุกขั้นให้เจ้าของรถเลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยชั้น 1, 2, 3, 3+ หรือว่า 2+ ก็มีให้บริการหมด ที่สำคัญเลยก็คือ เมื่อตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์ที่ Quick Service แล้ว สามารถรอรับกรมธรรม์ได้เลยอีกด้วย คือนอกจากมีทุกอย่างครบแล้ว ยังบริการรวดเร็วทันใจ ทำให้เวลาในชีวิตมีเพิ่มมากขึ้นได้อีกต่างหาก

5. จะใช้ประกันภัยบริษัทใดก็มีให้ทุกบริษัท

Quick Service เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับบริษัทประภัยกว่า 30 บริษัททั่วประเทศ ทั้งยังมี Application ที่มีชื่อว่า “Quick Insure” ที่ทำให้ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบประกันภัยของทั้ง 30 บริษัทได้ภายในคลิกเดียว แล้วพอเลือกแล้วว่าถูกใจบริษัทไหน ก็สามารถคลิกดำเนินการให้เสร็จสิ้นได้อย่างเร็วไว ทำให้ไม่ว่าคุณจะใช้ประกันภัยรถยนต์ของบริษัทไหนอยู่ หรืออยากเปรียบเทียบราคา เพื่อเปลี่ยนบริษัท ก็สามารถทำได้ง่ายนิดเดียวที่ Quick Service ทุกสาขา

เรื่องประกันภัย พ.ร.บ. ภาษี รถยนต์นั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญที่คนมีรถทุกคนต้องใส่ใจ เพราะหากไม่ดำเนินการให้เรียบร้อย หากเกิดเหตุอะไรขึ้นมาก็จะทำให้ได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ด้วยเพราะ Quick Service ตระหนักถึงความสำคัญของเรื่องประภัยรถยนต์ที่มีต่อชีวิตผู้คนแล้ว จึงได้เกิดเป็นจุดบริการครบวงจรสำหรับเรื่องประกันภัยรถ ที่เข้าถึงง่าย สะดวก สบาย และทำทุกอย่างจบได้ดั่งใจภายในเวลาอันรวดเร็ว เอาไว้อำนวยความสะดวก เพื่อให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มั่นคงมากขึ้น และมีความสุขมากขึ้นนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก