Search
Close this search box.

จะไปรษณีย์ไทยหรือเคอรี่ ก็ส่งได้ที่ Quick Service

ปัจจุบันการซื้อของออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง แต่ทั้งนี้ สิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนกังวลเกี่ยวกับการซื้อของออนไลน์ก็คือ “การส่งพัสดุ” ที่กลัวว่าจะถึงช้าบ้าง ของเสียหาย หรือสูญหายบ้าง

ซึ่งก็สามารถป้องกันความเสี่ยงได้ด้วยการเลือกใช้บริการจัดส่งพัสดุที่มีมาตรฐาน โดย Quick Service ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุด่วนที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยพิสูจน์จากจำนวนสาขาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องกว่า 350 สาขาทั่วไทยแล้วในวันนี้ ทั้งนี้ เหตุผลที่ทำให้ Quick Service ได้รับความไว้ใจในการเป็นผู้จัดส่งพัสดุด่วนยอดนิยมนั้น มีดังต่อไปนี้

1. เป็นพันธมิตรกับ 2 ยักษ์ใหญ่วงการขนส่งพัสดุไทย

แน่นนอนว่าในบ้านเรา บริษัทรับจัดส่งพัสดุเอกชนนั้นมีเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าจะพูดถึงเจ้าใหญ่ของวงการนี้ก็คือหนีไม่พ้น ไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express ที่ต่างก็มีกระบวนการในการจัดส่งที่ได้มาตรฐานและได้รับการยอมรับมากที่สุด

ซึ่ง Quick Service เอง ก็คือพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการของทั้งไปรษณีย์ไทยและ Kerry จึงทำให้ไม่ว่าลูกค้าพอใจกับระบบขนส่งของที่ไหน ก็สามารถมาส่งได้ที่ Quick Service ใกล้บ้านได้เช่นกัน และแต่ละวันก็จะมีรถขนส่งของไปรษณีย์ไทยและ Kerry Express มารับพัสดุไปเป็นรอบๆ นั่นหมายความว่า พัสดุทุกชิ้นที่ส่งกับ Quick Service จะได้รับการจัดส่งและการดูแลในมาตรฐานเดียวกันกับไปรษณีย์ไทยและ Kerry Express นั่นเอง

2. มีสาขาครอบคลุมทั่วไทย และอยู่ในชุมชนท้องถิ่น

ปัญหาหนึ่งที่ไปรษณีย์ไทยและ Kerry Express มีร่วมกันนั้น ก็คือในเรื่องของสาขาในพื้นที่ชุมชนท้องถิ่น ที่ยังไม่มีมากพอ จริงอยู่ที่ทั้ง 2 บริษัทมีจำนวนสาขาที่มากมาย และในความมากนั้นก็ต้องยอมรับว่า มีอีกหลายจุดในพื้นที่ห่างไกล ที่ยังไม่สามารถเข้าไปถึงได้ เนื่องด้วยทำเลที่ไม่เหมาะกับการตั้งสาขาตามมาตรฐานของทั้ง 2 บริษัท นั่นเองที่ทำให้ Quick Service เข้ามาเติมเต็มช่องว่างที่หายไป ด้วยการเป็นบริษัทจัดส่งพัสดุเอกชนเพื่อชุมชนโดยเฉพาะ คือตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ผู้คนเข้าถึงง่ายในท้องถิ่น ไม่ต้องเดินทางไกลไปยังสาขาใหญ่ของไปรษณีย์หรือ Kerry Express ทำให้การส่งพัสดุของคนในชุมชน หรือการสั่งของของคนในชุมชนเป็นไปได้อย่างง่ายดายและสะดวกมากขึ้น

3.บริการเร็วไว และด้วยหัวใจที่ยินดีบริการ

Quick Service ทุกสาขานั้นจะเน้นการให้บริการด้วยความรวดเร็วและจริงใจเป็นที่ตั้ง ด้วยเพื่ออยากให้ทุกคนที่มาใช้บริการได้ทำธุระเสร็จอย่างเร็ว เพื่อไปทำอย่างอื่นต่อ เพราะตระหนักดีว่า เวลาของผู้คนในชุมชนนั้นมีค่า มีความหมายต่อการสร้างรายได้

ที่ Quick Service จึงมีบริการพร้อมแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการห่อพัสดุฟรี Drop Off ฟรีถ้าเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของบน Lazada หรือ Shopee แถมยังมีบริการจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ในราคาประหยัดให้ด้วย เรียกได้ว่ามาที่ Quick Service ที่เดียว เรื่องของการส่งพัสดุก็จะกลายเป็นเรื่องง่าย สะดวกและจบในคราวเดียวได้ทันที

เช็คเลขพัสดุยังไง เมื่อใช้บริการ Quick Service?

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนอาจเกิดความสงสัยว่า แล้วแบบนี้ถ้าหากส่งพัสดุกับ Quick Service แล้ว จะติดตามพัสดุได้อย่างไร ตรงนี้ คำตอบก็ต้องขึ้นอยู่กับว่า ลูกค้าได้เลือกใช้บริการจัดส่งของใคร ระหว่าง ไปรษณีย์ไทย หรือว่า Kerry Express ซึ่งเลือกใช้บริการส่งกับเจ้าไหน ก็สามารถเช็คสถานะพัสดุได้เลยในช่องทางของเจ้านั้น โดยเมื่อลูกค้ามาใช้บริการส่งพัสดุที่ Quick Service แล้ว ก็จะได้รับเลขพัสดุในทันที หลังจากนั้นก็สามารถนำเลขพัสดุไปตรวจสอบสถานะได้ตามปกติ โดย

• หากเลือกส่งในระบบ ไปรษณีย์ไทย
สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุได้ที่ https://bit.ly/2pb9QWs
• หากเลือกส่งในระบบ Kerry Express
สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุได้ที่ https://th.kerryexpress.com/th/track/

เรทราคาในการส่ง Quick Service คิดยังไง?

อีกหนึ่งข้อสงสัยที่หลายคนมีในใจ ก็คือ แล้วเรทราคาในการจัดส่งพัสดุล่ะ คิดอย่างไร? คำตอบก็คือ ใช้เรทราคาเดียวกันกับไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express เนื่องจาก Quick Service เป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการของทั้ง 2 บริษัท และจัดส่งพัสดุด้วยระบบการจัดส่งของทั้ง 2 บริษัท โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความพอใจ ดังนั้น ไม่ว่าจะเลือกส่งกับระบบของบริษัทไหน เรทราคาในการจัดส่งพัสดุก็จะอ้างอิงตามค่าจัดส่งของบริษัทนั้นเลย จึงทำให้สบายใจได้ว่า จะไม่ต้องส่งแพงกว่า แต่สามารถสะดวกกว่า และมีทางเลือกในการใช้บริการได้มากกว่านั่นเอง

Quick Service ในปัจจุบัน ไม่ใช่ให้บริการเพียงแค่จัดส่งพัสดุด่วนเท่านั้น แต่ในร้านสาขายังมีอีกสารพัดบริการคอยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วย ไม่ว่าจะเป็นจ่ายบิล เติมเงิน โอนเงิน ต่อ พ.ร.บ ประกันภัย ภาษี ถ่ายรูปด่วน ถ่ายเอกสาร และแม้กระทั่งขอสินเชื่อบ้านและรถยนต์ก็สามารถทำได้ ฯลฯ

ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ Quick Service ถือเป็นศูนย์อำนวยความสะดวกครบวงจรสำหรับชุมชน ที่เข้าถึงง่าย บริการรวดเร็ว และครอบคลุมทุกกิจธุระที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต ซึ่งหากคุณอยากทราบว่า Quick Service นั้นตอบโจทย์อำนวยความสะดวกให้กับชีวิตมากแค่ไหน ก็แค่มองหาร้านสาขาสีแดงที่มีป้าย Quick Service ใกล้ๆ บ้าน แล้วลองไปใช้บริการดู แล้วคุณจะรู้ว่าเพราะอะไร Quick Service ถึงเป็นที่ถูกใจ และมีเป้าขยายสาขาให้ครบ 1,000 สาขา ในอีก 2 ปีข้างหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า