ขายของกับ Lazada & Shopee ฝากส่งฟรีที่ Quick Service

ขายของกับ Lazada & Shopee ฝากส่งฟรีที่ Quick Service

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

ปัจจุบันอาชีพพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นั้น ถือเป็นอาชีพทางเลือกที่สามารถสร้างรายได้เพิ่มให้กับคนธรรมดาทั่วไปได้เป็นอย่างดี โดยที่สามารถทำงานประจำไปด้วยก็ได้ แล้วเปิดร้านค้าออนไลน์บน Lazada หรือ Shopee ไปด้วยก็ได้พร้อมๆ กัน ซึ่งในการเริ่มต้นธุรกิจนั้นก็ไม่ได้ใช้เงินทุนอะไรมากมายเหมือนการทำธุรกิจประเภทอื่น เพียงแต่ต้องใช้ความตั้งใจจริงให้มากเท่านั้น อย่างไรก็แล้วแต่ ต้นทุนของการทำร้านค้าออนไลน์ที่สำคัญก็คือ “ค่าขนส่งพัสดุ” ไปให้กับลูกค้า

ซึ่งวันนี้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะได้เฮกันทั่วประเทศ เพราะสามารถนำพัสดุมาฝากส่งไปให้ลูกค้าได้ฟรี ที่ Quick Service ร้านขนส่งพัสดุด่วนทุกสาขาใกล้บ้าน ซึ่งมีมากกว่า 350 สาขาทั่วประเทศ

ดีอย่างไรบ้าง เมื่อมาใช้บริการที่ Quick Service

ควิก เซอร์วิส คือร้านสารพัดบริการ ที่มีบริการหลักเป็นบริการขนส่งพัสดุด่วน ผ่านการส่ง 2 ระบบ คือ ระบบไปรษณีย์ไทย และระบบของ Kerry Express ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าอยากจะให้ส่งแบบไหน ซึ่งก็จะคิดราคาค่าส่งตามเรทของไปรษณีย์ไทยและเคอรี่เลย แบบไม่ได้มีบวกเพิ่ม และเมื่อเลือกการส่งพัสดุได้แล้ว ทุกๆ วัน ก็จะมีรถของไปรษณีย์ไทยและ Kerry มารับพัสดุไปกระจายส่งให้กับลูกค้าตามที่อยู่ที่ระบุ

ซึ่งที่ Quick Service สามารถทำแบบนี้ได้นั้น ก็เพราะเป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการกับ 2 บริษัทขนส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยนั่นเอง ทั้งนี้ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แล้ว การมาใช้บริการที่ Quick Service นั้น นอกจากจะมีข้อดีในเรื่องของการได้เลือกใช้ระบบขนส่งที่ดีที่สุดแล้ว ยังมีข้อดีอื่นๆ อีก ดังต่อไปนี้

1. ฝากส่งได้ฟรี ถ้าขายของที่ Shopee และ Lazada

ควิก เซอร์วิส ได้จับมือเป็นพันธมิตรหลักกับ Lazada และ Shopee เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ได้มีจุดบริการ Drop Off หรือรับฝากส่งของที่ขายบนแพลตฟอร์มของลาซาด้าและช้อปปี้ ทำให้พ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องเดินทางไปไกล หรือต้องเสียต้นทุนในการเดินทางไปส่งพัสดุมากขึ้น

เพราะเพียงแค่มองหาสาขา Quick Service ใกล้บ้าน ก็สามารถไปฝากส่งพัสดุได้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เรียกได้ว่าสะดวกสบาย แถมประหยัดต้นทุนในการทำธุรกิจ ทำให้ชีวิตมีกำไรมากขึ้นอีกหลายเท่า

2. ห่อพัสดุได้ฟรี แค่มาที่ Quick Service

เรียกได้ว่าจุดเดียวจบครบทุกบริการเพื่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เลยก็ว่าได้ เพราะไม่เพียงแค่เป็นจุดฝากส่งของฟรีสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของกับ Lazada และ Shopee แล้ว หากพ่อค้าแม่ค้าไม่สะดวกที่จะห่อของเอง ก็สามารถเดินทางมาที่ Quick Service แล้วก็ให้พนักงานสาขาห่อพัสดุให้ฟรีได้เลย

จากนั้นก็ฝากพัสดุเอาไว้ที่สาขานั่นแหละ เพราะเป็นจุด Drop Off ของ Lazada และ Shopee อยู่แล้ว เรียกได้ว่าสะดวกสบายและประหยัดเวลาถึง 2 ต่อ คือ ห่อก็ฟรี ฝากส่งก็ฟรี น่าจะไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว

3. ไปรับพัสดุฟรีถึงบ้านก็ได้ ด้วยบริการ Pick Up Service

ถือเป็นเซอร์วิสขั้นสุดที่บอกได้เลยว่าไม่มีที่ไหนกล้าให้ แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ใช้บริการ Quick Service เป็นประจำ หากรู้สึกว่า มีพัสดุต้องส่งให้กับลูกค้าเป็นจำนวนมาก แล้วไม่อยากเสียเวลาที่จะไปขนพัสดุไปส่งเองที่สาขา หรือไปฝากส่งให้กับ Lazada และ Shopee เพียงแค่ยกหูโทรศัพท์หาสาขา Quick Service ใกล้บ้านที่เคยใช้บริการ

ก็สามารถเรียกให้พนักงานมารับพัสดุไปส่งให้ฟรีได้เลยแบบที่ไม่ต้องออกจากบ้าน ไม่ต้องเสียเวลา และเอาเวลาที่ได้คืนกลับมาไปทำการตลาดเพิ่มโอกาสในการทำยอดขายให้เพิ่มมากขึ้นได้ นับว่าเป็นสุดยอดบริการที่เกิดมาเพื่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่โดยเฉพาะแบบที่ไม่มีที่ไหนกล้าให้

Quick Service เพื่อนแท้คนทำธุรกิจขายของออนไลน์

จากการเป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการของไปรษณีย์ไทย, Kerry Express, Lazada และ Shopee พร้อมทั้งมีบริการเป็นจุด Drop Off ฟรี ห่อพัสดุฟรี และไป Pick Up รับพัสดุฟรีถึงบ้าน ทำให้ Quick Service แตกต่างจากร้านส่งพัสดุด่วนทั่วไปอย่างสิ้นเชิง เพราะการมาใช้บริการส่งพัสดุที่ Quick Service นั้น จะทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สะดวกมากขึ้น ประหยัดเวลาได้มากขึ้น แถมยังลดต้นทุนและเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจได้มากขึ้นด้วย และที่สำคัญ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ทุน ก็สามารถที่จะซื้อแฟรนไชส์ Quick Service ไปเปิดเองได้ด้วย

ซึ่งก็จะทำให้เหมือนกับมีขนส่งเป็นของตัวเอง ทำให้ของทุกชิ้นที่ส่งให้ลูกค้า แทนที่จะเป็นต้นทุน ก็กลายเป็นรายได้ ทำให้ธุรกิจขยายตัวได้ดี มีความแข็งแกร่ง และยังมีช่องทางทำเงินอีกหลายรูปแบบที่มาพร้อมกับแฟรนไชส์อีกด้วย เรียกได้ว่า Quick Service คือเพื่อนแท้ ที่เกิดมาเพื่อคนทำธุรกิจขายของออนไลน์อย่างแท้จริง

บทความที่เกี่ยวข้อง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก