Search
Close this search box.
มีร้านค้าอื่นอยู่แล้ว เปิด Quick Service ร่วมได้ไหม?

7 สิ่งที่ไม่มีใครให้ได้ นอกจากเปิดแฟรนไชส์กับ Quick Service

ในการจะตัดสินใจลงทุนกับธุรกิจอะไรสักอย่างหนึ่งนั้น แน่นอนว่าผู้ลงทุนจะต้องพิจารณาให้ดีอย่างรอบคอบถี่ถ้วน เพื่อคำนวณแล้วให้ได้มากที่ และแน่นอนว่าต้องได้มากกว่าเสีย ซึ่งท่ามกลางโอกาสทางธุรกิจมากมายที่มีให้เลือกอยู่ในตลาดตอนนี้ หลายๆ คนก็อาจสับสนว่าไม่รู้จะเลือกธุรกิจแฟรนไชส์อะไรดีถึงจะคุ้มค่าที่สุด ซึ่งเพื่อเป็นแนวทางสำหรับการตัดสินใจให้ง่ายขึ้น วันนี้เราจะพาไปดู 7 สิ่งที่ทุกคนจะได้ จากการตัดสินใจลงทุนแฟรนไชส์กับ Quick Service กันครับว่า มีอะไรบ้าง ที่ควิก เซอร์วิสให้ได้ แต่แฟรนไชส์อื่นๆ ให้ไม่ได้

1. ให้โอกาสในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับไปรษณีย์ไทย และ Kerry Express แบบเป็นทางการ ที่จะมีรถรับส่งพัสดุจาก 2 บริษัทใหญ่ มารับพัสดุที่ร้านสาขาทุกวัน โดยที่ไม่ต้องไปส่งเอง ซึ่งปัจจุบัน ทั้ง 2 บริษัท ไม่เปิดรับพันธมิตรทางการค้าในลักษณะนี้อีกแล้ว

2. ให้โอกาสในการเป็นพันธมิตรกับ 30 บริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่สามารถทำให้ร้านสาขาของเราสามารถขายประกันได้ทุกบริษัท เพียงแค่เรามีใบอนุญาตนายหน้า ซึ่งทางทีมงาน Quick Service สามารถดำเนินการให้ผู้ลงทุนอบรบและเรียนรู้จนมีใบอนุญาตได้ ซึ่งเมื่อได้ใบอนุญาตมาแล้ว เรายังมี Application Quick Insure ที่สามารถเทียบแบบประกันรถทั้งประเทศได้ภายในคลิกเดียว ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและปิดการขายให้กับร้านสาขาได้ง่ายมากขึ้น

3. ให้โอกาสในการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Lazada และ Shopee แพลตฟอร์มซื้อขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่ทำให้แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ที่ขายของบน 2 แพลตฟอร์มนี้ จำเป็นจะต้องมา Drop Off ส่งของที่ร้านสาขาของเรา ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย แค่เป็นจุดพักของเท่านั้น แต่ก็สามารถสร้างรายได้เข้าร้านสาขาได้

4. ให้โอกาสในการเป็นพันธมิตรกับธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีฐานะเป็นผู้แนะนำสินเชื่อบ้านและรถยนต์อย่างเป็นทางการ ทำให้เราสามารถเป็นช่องทางการขอแหล่งเงินทุนให้กับผู้ประกอบการ SME และผู้คนในชุมชนได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งเราก็ไม่จำเป็นต้องทำหน้าที่ขาย เพียงแค่ประชาสัมพันธ์ แนะนำบอกต่อ เมื่อมีลูกค้าสนใจ ก็สามารถแจ้งให้เจ้าหน้าที่ธนาคารมาดำเนินปิดการขายให้ได้ ซึ่งเมื่อปิดยอดได้ ร้านสาขาก็จะได้ค่าคอมมิสชั่นตอบแทน

7 สิ่งที่ไม่มีใครให้ได้ นอกจากเปิดแฟรนไชส์กับ Quick Service

5. เมื่อเปิดร้านสาขาในช่วงแรก ทางทีมงาน Quick Service จะส่งพี่เลี้ยงมาดูแลถึงร้านอย่างใกล้ชิด เพื่อคอยสอนงานและแก้ไขปัญหาให้ จนกระทั่งผู้ลงทุนสามารถดำเนินกิจการด้วยตนเองได้ และตลอดระยะเวลาที่ยังคงเปิดธุรกิจอยู่ ก็สามารถขอคำแนะนำและคำปรึกษาได้เสมอ

6. ได้รับการแชร์ประสบการณ์ ความรู้ และมีห้องเรียนการตลาดออนไลน์ให้ใช้แบบฟรีๆ มีการส่ง Content และภาพแบนเนอร์ต่างๆ เพื่อช่วยสนับสนุนให้ร้านสาขาสามารถใช้เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ในการเร่งยอดขายของร้าน หรือประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรับรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

7. ให้โอกาสในการที่ จ่ายเงินลงทุนแฟรนไชส์เพียงแค่ครั้งเดียว ก้อนเดียว และไม่จำเป็นต้องจ่ายอะไรเพิ่มเติมอีกเลย แต่ยังได้รับประโยชน์จากการเดินหน้าหาพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทไปได้ตลอดชีวิต หรือง่ายๆ ก็คือ บริษัทมีนโยบายที่จะพัฒนา Quick Service อย่างไม่หยุดยั้ง มีแผนว่าทุกมีจะเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ให้มีมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อความมั่นคงมั่งคั่ง ซึ่งไม่ว่านับจากนี้บริษัท จะมีช่องทาง หรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ ใดเพิ่มมาอีก ผู้ตัดสินใจลงทุนซื้อแฟรนไชส์ก็จะได้รับประโยชน์นั้นด้วย โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มอีก

7 สิทธิประโยชน์ที่กล่าวมา เป็นสิ่งที่ Quick Service ตั้งใจจะมอบให้กับผู้ลงทุนทุกคนที่ตัดสินใจลงทุนกับ Quick Service ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีแฟรนไชส์ใด สามารถให้ได้มากขนาดนี้ โดยเรามีความเชื่อว่า เมื่อผู้ลงทุนไว้ใจตัดสินใจลงทุนกับเราแล้ว เราก็เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ที่บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพาทุกคนก้าวเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคง ดังนั้น ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการลงทุนในธุรกิจที่มีโอกาสเติบโต และต้องการลงทุนในธุรกิจที่ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่แล้วล่ะก็ Quick Service คือทางเลือกหนึ่งที่เรากล้าการันตีว่า จำนวนเงินลงทุนทุกบาททุกสตางค์ที่คุณลงมา จะได้รับผลตอบแทนคืนอย่างคุ้มค่าไปตลอดชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง
Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า