5 จุดเด่นโดนใจ Quick Service จัดให้ผู้ลงทุนเต็มที่

5 จุดเด่นโดนใจ Quick Service จัดให้ผู้ลงทุนเต็มที่

ปัจจุบันแฟรนไชส์ส่งพัสดุด่วนเอกชนนั้น มีมากมายหลายแบรนด์ให้ผู้สนใจเลือกลงทุนได้ตามความต้องการ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีจุดดีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ Quick Service เองก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนานกว่า 9 ปีแล้ว ซึ่งสิ่งที่ทำให้ Quick Service สามารถเอาชนะใจผู้ลงทุนกว่า 450 สาขาทั่วประเทศได้ จนกลายเป็นแฟรนไชส์ขนส่งพัสดุด่วนและร้านสารพัดบริการอันดับ 1 ของไทยนั้น เป็นผลมาจาก 5 จุดเด่นที่ Quick Service จัดให้ผู้ลงทุนแบบเต็มๆ ดังรายละเอียด ต่อไปนี้

1. ระบบบริหารจัดการแฟรนไชส์ที่เป็นเลิศ

แฟรนไชส์ Quick Service โดดเด่นด้วยระบบบริหารจัดการแฟรนไชส์ที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และได้รับการดูแลตลอด 24 ชั่วโมงด้วยโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ โดยทุกช่องทางรายได้ของสาขา ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งพัสดุด้วยระบบไปรษณีย์ไทย และเคอรี่เอ็กซ์เพลส การต่อ พรบ. ประกัน ภาษี รถยนต์ การให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส การแนะนำสินเชื่อบ้านและรถยนต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ การเป็นจุดบริการ Drop Off ของ Lazada Shopee ฯลฯ ทุกระบบล้วนมีการเชื่อมต่อถึงกันหมดโดยสามารถบริหารจัดการได้ด้วยคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว ทำให้ผู้ลงทุนสามารถดูแล ดำเนินการ และตรวจสอบการทำงานของสาขาได้อย่างง่ายดาย ไม่เกิดปัญหาติดขัด วุ่นวาย ที่ขัดขวางการทำงาน ส่งผลให้สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ และสร้างความประทับใจได้อย่างสูงสุด

2. บริการหลังการขายขั้นสุด แก้ปัญหาแทนสาขาไม่หยุด 24 ชั่วโมง

ปัจจุบัน Quick Service มีสาขากว่า 450 สาขาทั่วประเทศ แต่ทุกสาขาก็ยังไม่ได้มีช่องทางการรับเรื่อง รับปัญหา หรือดูแลลูกค้าในพื้นที่ของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ ถึงแม้สาขาจะเปิดเพจ มีช่องทางหน้าร้านออนไลน์ที่ให้ข้อมูลลูกค้า ตอบปัญหา และให้คำแนะนำลูกค้าได้ แต่ก็ไม่ได้มีแอดมินคอยดูแล 24 ชั่วโมงให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจ ประทับใจ ดังนั้น Quick Service จึงมีบริการ Customer Service มีแอดมินกลางที่เป็นของบริษัทคอยช่วยแก้ไขปัญหาร้อนใจให้กับลูกค้าของทุกสาขาตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเพจ Quick Service ที่หากลูกค้าเกิดข้อสงสัย หรือติดขัดเรื่องใด ก็สามารถ inbox มาสอบถามได้ตลอดเวลา แล้วจะมีแอดมินดูแลแก้ไขปัญหาให้ จนทำให้ลูกค้าประทับใจและกลับไปใช้บริการซ้ำเป็นประจำ กลายเป็นฐานลูกค้าที่สร้างความมั่นคงให้กับสาขาต่อไป

5 จุดเด่นโดนใจ Quick Service จัดให้ผู้ลงทุนเต็มที่

3. ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อคนขายของออนไลน์

หากจะบอกว่า Quick Service เกิดมาเพื่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ก็คงไม่ถือว่าเป็นเรื่องผิด เพราะการที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ตัดสินใจลงทุนเปิดแฟรนไชส์ Quick Service นั้น จะได้รับประโยชน์มหาศาลมากกว่าคนอื่นหลายเท่า เพราะ พัสดุทุกชิ้นที่ส่งจะได้ค่าส่วนลดพัสดุ 10-50 เปอร์เซ็นต์ที่คืนกลับมากลายเป็นกำไรในทันที มีบริการเป็นจุด Drop Off ฟรีให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของบน Lazada Shopee ทำให้นอกจากส่งฟรีแล้วยังได้ผลตอบแทนจากการเป็นจุด Drop Off ด้วย เรื่องบรรจุภัณฑ์สำหรับห่อพัสดุก็ได้ราคาพิเศษ เพราะ Quick Service จะจัดหามาให้ขายเป็นช่องทางรายได้อยู่แล้ว ในขณะเดียวกัน ก็ยังไม่ต้องเดินทางออกไปส่งพัสดุเองให้เสียเวลา เสียต้นทุนเพิ่ม เพราะจะมีรถพัสดุของเคอรี่มารับพัสดุถึงหน้าร้านสาขา แถมยังมีบริการส่งแบบ COD เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าอีกต่างหาก ฯลฯ แค่เพียงเฉพาะบริการสำหรับการส่งพัสดุ ที่ยังไม่รวมช่องทางรายได้อื่นๆ ก็ทำให้มองเห็นแล้วว่า ถ้าหากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เปิด Quick Service แล้ว จะสะดวกสบายมากขึ้นแค่ไหน และจะทำกำไร สร้างรายได้ได้เพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

4. มีช่องทางรายได้หลากหลาย มีแผนสรรหาพันธมิตรมากมายไม่หยุด

ปัจจุบัน Quick Service มีช่องทางรายได้มากกว่า 8 ช่องทาง อาทิ การส่งพัสดุด่วนผ่านระบบพันธมิตรอย่าง ไปรษณีย์ไทย และเคอรี่เอ็กซ์เพลส การให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ให้บริการต่อ พ.ร.บ. ประกัน ภาษีรถยนต์ ให้บริการเติบเงิน โอนเงิน จองตั๋วเครื่องบิน ให้บริการถ่ายรูปด่วน ถ่ายเอกสาร ให้บริการเป็นจุด Drop Off ลาซาด้า ช้อปปี้ ให้บริการแนะนำสินเชื่อบ้านและรถยนต์ในฐานะผู้แนะนำสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ ฯลฯ ซึ่งในอนาคต Quick Service ก็จะมีช่องทางรายได้มากกว่านี้อีก มีพันธมิตรทางการค้าที่แข็งแกร่งเพิ่มมากขึ้นอีก เพื่อสนับสนุนให้สาขาเติบโตได้อย่างมั่นคงยิ่งๆ ขึ้นไป ทั้งนี้ นโยบายในการเพิ่มพันธมิตรและช่องทางรายได้ดังกล่าว ยังเป็นนโยบายที่ไม่ได้ปรับเพิ่มราคาแฟรนไชส์ นั่นหมายถึงว่า ด้วยราคาแฟรนไชส์ก้อนเดียว จ่ายครั้งเดียวในตอนเริ่มต้น ไม่มีเรียกเก็บเพิ่ม ไม่มีหักรายได้ส่วนแบ่งเพิ่ม จะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด เพราะจะได้รับประโยชน์เพิ่มขึ้นอย่างไม่มีขีดจำกัดในอนาคต

5. ให้เปิดได้ 1 สาขา 1 ตำบล เพื่อผลตอบแทนมั่นคงยั่งยืนของผู้ลงทุน

แฟรนไชส์อื่นๆ มีเงินทุน มีเงื่อนไขครบก็เปิดได้ จนสุดท้าย มีสาขาติดกันมากมายภายในพื้นที่ใกล้เคียงจนกลายเป็นแย่งลูกค้ากันเอง ตัดกำไรกันเอง และก็ล้มหายตายจากไปในที่สุด แต่สำหรับ Quick Service เราต้องการให้ผู้ลงทุนได้สร้าง “อาชีพที่มั่นคงยั่งยืนจริงๆ” ที่สามารถเติบโตไปได้พร้อมกับคนในชุมชน เราจึงกำหนดเงื่อนไขสำคัญในการขยายสาขาว่า จะเปิดรับแฟรนไชส์เพียงแค่ 1 ตำบล 1 สาขา 1 ชุมชน เท่านั้น เพื่อให้แฟรนไชส์ Quick Service กลายเป็นแฟรนไชส์ประจำตำบล มีผู้คนในชุมชนมาใช้บริการประจำอย่างเต็มที่ ไม่ต้องมีสาขาอื่นๆ มาแย่งลูกค้า ทำให้รายได้ลดลง และกลายเป็นเติบโตได้อย่างไม่ยั่งยืน ดังนั้น หากวันนี้คุณมีทำเลดีๆ ในมือ มีเงินลงทุนพร้อม ก็อย่าชะล่าใจรอช้า โปรดรีบเข้ามาทักถามเพื่อตรวจสอบทำเลก่อน เพราะต่อให้พร้อมทุกอย่างแต่ตำบลนั้นมีผู้ลงทุนอื่นเปิดแล้วล่ะก็ ยังไงก็ไม่สามารถเปิดได้อีก ซึ่งจุดนี้เองจึงทำให้ Quick Service อยู่รอดผ่านทุกวิกฤตมาได้กว่า 9 ปี และปัจจุบันมีสาขากว่า 450 สาขาทั่วประเทศ

ในการตัดสินใจลงทุนแฟรนไชส์ หรือทำธุรกิจอะไรสักอย่างนั้น ผู้ลงทุนจำเป็นจะต้องคิดวิเคราะห์ และศึกษาข้อมูลแฟรนไชส์อย่างรอบคอบเสียก่อน ยิ่งในกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีตัวเลือกหลากหลายแบรนด์ให้เลือกเยอะด้วยแล้ว ก็ยิ่งจำเป็นต้องเอาข้อมูลมาเปรียบเทียบ หาจุดดี จุดเด่น ตลอดจนตัดสินใจผ่านความน่าเชื่อถือ และประสบการณ์ในการทำแฟรนไชส์ด้วย เพราะหลายๆ ครั้งแฟรนไชส์ที่ข้อเสนอดี แต่เพิ่งเปิดใหม่ ก็อาจจะยังไม่มีระบบและประสบการณ์ที่ดีพอในการพาให้สาขาเติบโตได้อย่างมั่นคงหากต้องเจอกับภาระวิกฤติปัญหานานัปการ ทั้งนี้ Quick Service เองถือได้ว่าเป็นแฟรนไชส์รุ่นเก๋า ที่มีประสบการณ์ และมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครมากมาย ที่จะช่วยเติบโตโอกาสในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ที่มั่นคงให้กับทุกคนได้ เพียงแค่เปิดใจศึกษาข้อมูล และลองเข้ามาพูดคุยกันก่อนเท่านั้น ทุกคนก็จะพบว่าโอกาสที่จะมีรายได้ มีชีวิตที่มั่นคงอย่างที่ฝันนั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

บทความที่เกี่ยวข้อง
Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า