การสร้างรายได้จากประกันภัยรถยนต์

รายได้จากประกันภัยรถยนต์

ธุรกิจประกันภัยรถยนต์
หนทางสู่ความมั่นคงอันยั่งยืน

การสร้างรายได้จากประกันภัยรถยนต์

รถยนต์ ถือเป็นยานพาหนะที่เป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิตของผู้คน ด้วยใช้ในการเดินทาง ทำงาน และพักผ่อน ซึ่งสำหรับคนที่มีรถไว้ในครอบครองแล้ว ประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ. ภาษี ถือเป็นธุรกรรมหลักสำคัญและขาดไม่ได้ นั่นจึงทำให้ ธุรกิจประภัยรถยนต์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปัจจุบัน จำนวนรถยนต์ส่วนบุคคลประเภทนั่งไม่เกิน 7 คนทั่วประเทศไทยนั้นมีอยู่ประมาณ 9 ล้านคัน ในขณะที่รถจักรยานยนต์มีอยู่ที่ 21 ล้านคัน ตามสถิติของกรมการขนส่ง ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2562 นั่นย่อมแสดงให้เห็นว่า ในแต่ละปี ธุรกิจ นายหน้า หรือตัวแทนประกันภัยรถยนต์นั้น มีโอกาสในการสร้างรายได้เป็นจำนวนมาก

แฟรนไชส์ Quick Service
พันธมิตรประกันภัยรถยนต์กว่า 30 แห่งทั่วประเทศ

แฟรนไชส์ Quick Service นอกจากจะสามารถทำรายได้จากการให้บริการขนส่งพัสดุด่วนผ่านความร่วมมือพันธมิตรอย่างไปรษณีย์ไทยและ Kerry Express แล้ว หนึ่งในช่องทางรายได้ที่มั่นคงและเติบโตสม่ำเสมอที่สามารถทำได้ก็คือ “การให้บริการประกันภัยรถยนต์ ต่อ พ.ร.บ. ภาษี” ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ซึ่ง Quick Service นั้นเป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันภัยกว่า 30 บริษัททั่วประเทศ

อีกทั้งยังมี Application “Quick Insure App” ให้บริการผ่านสาขา ที่รวมเอารายละเอียดแบบประกันภัยรถทั้งกว่า 30 บริษัทประกันภัยมาไว้ใน App เดียว ทำให้ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบราคาได้ในคราวเดียวและตัดสินใจซื้อได้เลยทันที ซึ่งนับเป็นเครื่องมือที่ช่วยปิดการขายและนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพ และที่สำคัญคือ ไม่ว่าลูกค้าจะใช้ประกันของบริษัทไหน ก็สามารถมาที่ Quick Service ได้ ทำให้โอกาสในการสร้างรายได้ของสาขานั้นมีมากขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ

ที่มารายได้จากบริการประกันภัยของสาขา Quick Service

 1. บริการประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท
 2. บริการขาย พ.ร.บ. มอเตอร์ไซค์        
 3. บริการขาย พ.ร.บ. เก๋ง-กระบะ-รถตู้
 4. บริการต่อภาษี                                          

โอกาสรายได้ธุรกิจประกันภัยในการลงทุนแฟรนไชส์ Quick Service

ในส่วนของ พ.ร.บ. รถยนต์นั้น ที่ Quick Service สามารถให้บริการได้ ทั้งรถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ และรถตู้ ซึ่งครอบคลุมประเภทรถที่นิยมใช้กันในชุมชน ในขณะที่ประกันภัยสำหรับรถยนต์เอง ก็มีให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ ชั้น 1 ชั้น 2 และ 2+ ชั้น 3 และ 3+ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ผู้คนในชุมชนทุกระดับ แถมยังสามารถต่อภาษีในที่เดียวกันได้ด้วย

ซึ่งเมื่อประกอบกับการมี App ที่ช่วยบริการเปรียบเทียบราคาและสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วแล้ว จึงทำให้สาขา Quick Service กลายเป็นศูนย์บริการครบวงจรด้านประกันภัยรถยนต์ ที่สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจรในที่เดียว เหมาะกับลักษณะนิสัยของคนในชุมชนที่ต้องการความเรียบง่าย สะดวก รวดเร็วทันใจ

ลงทุนเพียง 1 ธุรกิจ
แต่เนรมิตรายได้ได้มากกว่า 1 ช่องทาง

รายได้จากบริการประกันภัยรถนั้น ถือเป็นเพียง 1 ในรายได้หลักที่มีความมั่นคงและมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องของ Quick Service เท่านั้น ทั้งนี้ด้วยรูปแบบของตัวแฟรนไชส์แล้ว Quick Service ยังสามารถมีบริการที่สร้างรายได้ให้กับผู้ตัดสินใจลงทุนได้อีก 10 ช่องทางด้วยกัน อันได้แก่

 1. บริการขนส่งพัสดุด่วนที่มีพันธมิตรหลักร่วมสร้างการเติบโตอย่างไปรษณีย์ไทยและ Kerry Express
 2. บริการโอนเงินธนาคาร
 3. บริการจุด Drop off ของ Lazada และ Shopee
 4. บริการรับชำระบิลต่างๆ (เคาเตอร์เซอร์วิส)
 5. บริการแนะนำสินเชื่อบ้านและรถยนต์ในฐานะผู้แนะนำสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์
 6. บริการถ่ายรูปด่วนติดบัตร
 7. บริการงานเอกสาร ถ่ายเอกสาร รับ-ส่ง FAX เคลือบบัตร เข้าเล่ม
 8. บริการจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ
 9. บริการเติมเงินมือถือ รับ-ส่ง-เช็ค อีเมล
 10. ประกันภัยรถยนต์และ พรบ. ต่อภาษี

เปิดโอกาสตัวเองสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ มุ่งสู่ทิศทางของกระแสการเติบโตของโลก E-Commerce ด้วยเงินลงทุนเพียงครั้งเดียว แต่เก็บเกี่ยวรายได้ได้มากถึง 10 ช่องทาง

จุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) แบบครบวงจร ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ด้วย 5 บริการหลัก 1)บริการจัดส่งพัสดุ(Delivery Service) เราให้บริการจัดส่งสินค้า โดยจับมือกับ 2 พันธมิตร คือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด Logistic อันดับ 1 ของไทย และ Kerry Express ผู้ให้บริการส่งพัสดุด่วน ที่เป็นอันดับ 1 ในใจ คนขายออนไลน์ เปิดให้บริการรับส่งพัสดุทั่วไทยและทั่วโลก